Lễ kết nạp đội viên mới – Tự hào màu khăn quàng đỏ thắm

Nhân dịp kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022), Liên đội Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho 61 nhi đồng khối 3 năm học 2021-2022.

Các em học sinh được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng. Tất cả các đội viên mới đều vô cùng hạnh phúc và vinh dự khi được nhận chiếc khăn quảng đỏ và trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Em mang trên vai màu khăn tươi thắm

Bao niềm mơ ước tươi sáng ngày mai.

Kể từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Hy vọng rằng, giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp trong tuổi học trò của các em.

Mời ba mẹ cũng theo dõi Lễ kết nạp Đội của các con: