Trường Iris ký kết hợp tác cùng SG Education mở cánh cửa bước ra thế giới cho Irisers

Trong khuôn khổ Hội thảo “Tư vấn tuyển sinh THPT và du học 2023” diễn ra sáng ngày hôm nay (04/3/2023), Trường Iris đã chính thức ký kết hợp tác cùng SG Education Vietnam nhằm mang đến thật nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm bổ ích và giúp học sinh tìm kiếm các cơ hội chinh phục học bổng, du học quốc tế và các chương trình trại hè tại nước ngoài.

Hội thảo có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Phương Hảo – Giám đốc SG Education Vietnam, TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng Trường Iris cùng các thầy cô trong Ban Lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên, Quý Phụ huynh và các em học sinh Trường Iris.\

Tại Hội thảo, cô Phạm Thị Xuân – Phó Hiệu trưởng phụ trách cấp THPT, tổ ATM và chương trình tiếng Anh toàn trường đã giới thiệu tới Quý Phụ huynh và các em học sinh về mô hình giáo dục toàn diện, quốc tế hoá tại cấp THPT trường Iris. Theo đó, chương trình giáo dục THPT tại trường Iris là sự kết hợp giữa chương trình chuẩn theo quy định của Bộ GD ĐT Việt Nam và kế thừa những điểm tiên tiến nhất của các chương trình giáo dục trên thế giới với mục tiêu đào tạo một thế hệ học sinh Tự chủ – Tôn trọng – Chính trực – Cống hiến. Chương trình tiếng Anh tăng cường, đặc biệt là chương trình luyện thi chứng chỉ IELTS cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài, giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm sẽ góp phần giúp học sinh tự tin khi bước vào những trường đại học hàng đầu trong cũng như ngoài nước.

Bà Nguyễn Thị Phương Hảo – Giám đốc SG Education Vietnam cũng đã mang đến một cái nhìn tổng quan về “Xu hướng du học và trại hè quốc tế” năm 2023. Đặc biệt, bà Phương Hảo đã cung cấp những thông tin cần thiết, hành trang mà các bạn học sinh cần chuẩn bị để có thể theo học tại các trường đại học uy tín hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ, Canada hay Singapore và các chương trình Trại hè trải nghiệm tại đây.

Sau Lễ ký kết đối tác, Trường Iris và SG Education Vietnam sẽ bắt đầu triển khai các chương trình du học, trại hè quốc tế cho học sinh Trường Iris nói riêng và học sinh trên địa bàn tỉnh nói chung. Và đầu tiên sẽ là hai chương trình Trại hè quốc tế dành cho các con học sinh tại Anh và Singapore trong mùa hè 2023. Hy vọng rằng, đây sẽ là những bước đi đầu tiên mở ra cánh cửa bước ra thế giới cho tất cả Irisers.

Quý Phụ huynh và các em học sinh quan tâm về chương trình trại hè quốc tế năm 2023 do trường Iris phối hợp cùng SG Education Việt Nam tổ chức, vui lòng tham khảo tại:

Trại hè 2 tuần tại Singapore: https://forms.gle/sXnwePEKWZizAp2f6

Trại hè 3 tuần tại Anh quốc: https://forms.gle/a8Cno1f9G9JeRMNX6