Trường Iris chúc mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023), Trường Iris xin gửi tới các Thầy thuốc, các Y, Bác sĩ và nhân viên y tế những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Nhân dịp Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì, đại diện Ban Lãnh đạo Trường Iris đã tới chúc mừng và gửi tặng lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe tới các Y, Bác sĩ, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên – đối tác hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02), Trường Iris xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên vì đã luôn đồng hành, hỗ trợ công tác khám, chữa bệnh cho học sinh, cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường và chúc cho việc hợp tác giữa hai đơn vị luôn thành công tốt đẹp.

Nhân dịp này, Trường Iris cũng xin được gửi lời tri ân những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, hy sinh thầm lặng của đội ngũ nhân viên ngành Y tế và gia đình, chúc các cán bộ, nhân viên ngành y tế và gia đình có thêm sức khỏe, niềm vui, thêm yêu nghề, tiếp tục cống hiến vì nghề và thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho mọi người.