Trải nghiệm cho học sinh lớp 5 – Chương trình “A Global Citizen – Passport to the World”

Không chỉ bước vào lớp 1 hay lớp 10 mà thời điểm chuyển giao từ Tiểu học sang THCS cũng khiến ba mẹ và các con lo lắng. Chính vì vậy, việc tạo tâm thế cho con là vô cùng quan trọng, nếu con không được chuẩn bị tâm lý sẵn sàng con có thể không bắt nhịp kịp với môi trường mới dẫn đến tình hình học tập bị sa sút.

Để các con không bị bỡ ngỡ khi mới bước vào lớp 6, đồng thời có thể thích nghi nhanh chóng với môi trường giáo dục cấp THCS, từ đó có thể học tập hiệu quả tốt hơn trong tương lai, Trường Iris đã xây dựng và tổ chức chương trình “A Global Citizen – Passport to the World” với nhiều hoạt động trải nghiệm và lớp học trải nghiệm, khởi tạo sự thích thú học tập cho các em học sinh.

Ba mẹ nhận thông tin tư vấn hoặc đăng ký học cho con tại:

Trực tuyến: https://forms.gle/JxZaUJUjBycatEqn8

Trực tiếp: Phòng Tuyển sinh Trường Iris

Đối tượng: Học sinh lớp 5 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Thời gian học dự kiến: Thứ Bảy (8/4/2023) và Chủ nhật (9/4/2023)

Địa điểm: Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris, số 586 đường CMT8, phường Gia Sàng, TP.Thái Nguyên

Chi phí

Học phí: Miễn phí;

Tiền ăn và phí bán trú: 900.000 đồng;

Ưu đãi giảm 300.000 đồng tiền ăn và phí bán trú khi hoàn thành đóng phí trước ngày 5/4/2023.

Quà tặng:

Giấy chứng nhận sau khi hoàn thành chương trình;

01 áo Polo Iris;

01 voucher miễn phí ghi danh năm học 2023 – 2024 trị giá 2.000.000 đồng nếu học sinh đăng ký nhập học tại Trường Iris.

—————–

NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình bám sát 4 trụ cột giáo dục của UNESCO bao gồm “Học để biết, học để làm, học để trưởng thành và học để chung sống” với nhiều hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị.

STEM

Đây là một học phần nằm trong trong trụ cột “Learn to know and to do – Học để biết/ để làm”. Các em được làm quen, trải nghiệm phương pháp giáo dục tích hợp liên môn qua thực hành, ứng dụng thực tế. Trong thời lượng chương trình, học sinh sẽ cùng nghiên cứu và chế tạo mô hình cáp treo từ vật liệu tái chế “cable car”.

PROJECT GO GREEN

Project go green là học phần thuộc trụ cột “Learn to live – Học để chung sống”. Với dự án “Mầm xanh”, học sinh sẽ được tự tay trồng cây và tìm hiểu mối quan hệ mật thiết giữa con người và thiên nhiên. Đồng thời, tìm hiểu một số dạng văn và viết bài cảm nhận về dự án mình tham gia.

IRIS HUNTERS

Nằm trong trụ cột “Learn to be – Học để trưởng thành”, các em học sinh tham gia thử thách Iris Hunters sẽ cùng nhau vượt qua một chuỗi thử thách gồm Math, Science, Decoding, Teamwork, Rapid Fire. Tham gia thử thách này, các em học sinh sẽ được giao tiếp tiếng Anh 100% với thầy cô và các bạn, thông qua đó giúp các em cải thiện vốn từ và tự tin hơn trong giao tiếp.

TEAM BUILDING

Các hoạt động Teambuilding cũng là một học phần thuộc trụ cột “Learn to know and to do – Học để biết/ để làm”. Các em sẽ được tham gia các trò chơi tập thể, gắn kết đội ngũ và cùng nhau tìm ra ý nghĩa của chương trình, hướng các em đến mục tiêu “Nuôi dưỡng đam mê học tập”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.