Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi Trường Iris năm học 2021-2022

Sáng ngày 13/5/2022, Trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris đã tổ chức chương trình “Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022”. Tham gia Hội thi năm nay có 21 giáo viên các cấp học từ bậc Mầm non đến cấp THPT đang giảng dạy tại trường.

Hội thi được diễn ra trong tháng 4/2022, giáo viên lần lượt trải qua 2 nội dung thi gồm: Trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn và Thực hành một tiết dạy tại lớp, tổ chức hoạt động giáo dục. Trong quá trình diễn ra hội thi, các giáo viên đều có tinh thần tích cực, chuẩn bị chu đáo cho bài giảng, đề ra phương pháp phù hợp với từng bộ môn, từng tài liệu dạy học. Hầu hết các tiết dạy đều đảm bảo được nội dung trọng tâm của bài dạy, bám sát chuẩn kiến thức, kỹ năng, tính chính xác, khoa học, hệ thống, chú trọng tính giáo dục, và gắn bài giảng với thực tiễn. Kết thúc hội thi, Ban Giám khảo đã công nhận 21 giáo viên đủ điều kiện được trao danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022.

Hội thi được Trường Iris tổ chức nhằm tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, chăm sóc, giáo dục học sinh; khai thác, sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học thực hiện chương trình giáo dục của nhà trường. Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động dạy và học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trường phổ thông, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác giảng dạy.

Một số hình ảnh của chương trình: