Tọa đàm hợp tác giữa Công ty CPTM Thái Hưng và Havina Group

Tiếp nối chiến lược liên kết đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các trường Đại học, các tổ chức giáo dục lớn nhằm mang đến thật nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm cho học sinh, sáng ngày 05/4/2022, tại trường Iris đã diễn ra buổi Tọa đàm hợp tác giữa Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng (đơn vị chủ đầu tư trường Iris) và Havina Group. Buổi tọa đàm là cơ hội để Ban lãnh đạo Công ty CPTM Thái Hưng, Ban Giám hiệu trường Iris và Havina Group cùng làm việc và trao đổi, tìm ra các hạng mục phù hợp, từ đó định hướng hợp tác cùng phát triển trong tương lai.

Tham gia buổi tọa đàm, về phía Công ty CPTM Thái Hưng có: Bà Nguyễn Thị Vinh – Uỷ viên HĐQT – Tổng giám đốc Công ty, bà Nguyễn Thị Quy – Ủy viên HĐQT -Phó Tổng giám đốc Công ty, bà Bạch Phương Vinh – Uỷ viên HĐQT Công ty – Tổng Hiệu trưởng Trường Iris; về phía Havina Group có: Ông Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch Sáng lập và Điều hành Havina Group, ông Hoàng Đức Huy và ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Thanh Sơn – Cố vấn cấp cao Havina Group cùng lãnh đạo các đơn vị thành viên, phòng ban thuộc hai công ty.

Tại buổi tọa đàm, hai bên đã được nghe giới thiệu sơ bộ về các hoạt động nổi bật, thế mạnh, định hướng của Công ty CPTM Thái Hưng, trường Iris cũng như Havina Group và cùng nhau thảo luận, trao đổi, đề xuất các hạng mục có thể đi đến hợp tác trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Văn Dũng – Chủ tịch Sáng lập và Điều hành Havina Group cho biết: Havina Group là tập đoàn giáo dục được thành lập năm 2011 tại Singapore và hiện đang có 12 chi nhánh tại các thành phố lớn thuộc Singapore, Úc và một số tình, thành phố của Việt Nam như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Quảng Ninh… Với sứ mệnh giúp thế hệ trẻ Việt Nam vươn tầm thế giới, hiện Havina Group có 4 thương hiệu giáo dục: Havina Language Academy (đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế, khảo thí IELTS và các kỳ thi Cambridge, dự bị du học), Havina Global (tư vấn du học và học bổng, định hướng giáo dục và huấn luyện du học, tư vấn việc làm, thực tập và định cư), Havina Training Center (đào tạo doanh nghiệp, đào tạo ngắn hạn, kết nối đầu tư và kinh doanh) và Havina International School (trường liên cấp quốc tế, viện liên kết đào tạo quốc tế, trường cao đẳng/đại học kinh doanh và quản lý khách sạn quốc tế). Đồng thời, Havina Group hiện đang đối tác của gần 1000 trường đại học trên toàn thế giới. Với những thế mạnh hiện có cùng định hướng phát triển trong tương lai, Havina Group hy vọng sẽ được hợp tác, đồng hành cùng Công ty CPTM Thái Hưng trong việc chắp cánh tương lai cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh thông qua các hoạt động hợp tác cụ thể.

Về phía Công ty CPTM Thái Hưng, bà Nguyễn Thị Vinh – Tổng giám đốc Công ty trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Havina Group và mong muốn hai bên sẽ nghiên cứu, tận dụng những lợi thế của mình để có thể đưa ra thuận hợp tác phát triển toàn diện trong tương lai, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Với tầm nhìn trở thành ngôi trường tư thục chất lượng cao đầu tiên tại Thái Nguyên trang bị cho học sinh nền tảng vững vàng thông qua sự kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục Quốc gia và chương trình Quốc tế, trường Iris luôn đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các trường đại học, các tổ chức giáo dục lớn trong và ngoài nước nhằm mang đến cho các em học sinh những cơ hội được học tập, trải nghiệm tại các nền giáo dục hàng đầu thế giới, từ đó cùng các em vun đắp, xây dựng tương lai.

Với những định hướng, mục tiêu chung, hai bên bước đầu đưa ra đề xuất những hạng mục hợp tác đầy triển vọng, trọng tâm là các hoạt động liên quan đến định hướng giáo dục, tư vấn du học, học bổng cho các em học sinh trường Iris. Hy vọng rằng, trong thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục trao đổi, tìm ra những hướng đi phù hợp và tạo nên sự hợp tác thành công trong tương lai.