Thư thông báo “Chương trình Cùng con vào lớp 1”

Kính gửi Quý phụ huynh,

Với mong muốn tạo một môi trường thuận lợi nhất cho học sinh lứa tuổi Mầm non 5 tuổi có cơ hội làm quen với môi trường Tiểu học, giúp các con sẵn sàng tâm thế thật tốt để chuẩn bị cho những thay đổi đầu đời, Trường Iris tổ chức chương trình “Cùng con vào lớp 1”. Buổi khai giảng khóa học sẽ diễn ra vào ngày đầu tiên học sinh nhập học:

• Thời gian: 08:00 – 09:00, Thứ bảy, ngày 23 tháng 05 năm 2020
  • Địa điểm: Nhà hát tầng 4, Trường Iris, Khu đô thị Crown Villas, số 586 đường CMT8 phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên

Để buổi khai giảng được diễn ra ý nghĩa và thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong có sự hiện diện của Quý phụ huynh cùng các con.

Nằm trong khuôn khổ chương trình ‘Cùng con vào lớp 1”, nhà trường có một số điều cần ba mẹ lưu ý để chuẩn bị cho con khi tham gia trải nghiệm môi trường Tiểu học tại Iris school. Mong ba mẹ theo dõi, thông tin chi tiết như sau: