Thông báo Tuyển sinh lớp 10 Trường Iris năm học 2022 – 2023

Trường Iris chính thức thông báo Tuyển sinh lớp 10, năm học 2022 – 2023 với nội dung cụ thể như sau:

Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THCS năm 2022 và có hồ sơ hợp lệ

Phạm vi: Toàn quốc

Chỉ tiêu tuyển sinh: 60 học sinh

Phương án tuyển sinh:

• Tuyển thẳng: Học sinh đạt giải cấp quốc gia và quốc tế về văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao; cuộc thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh phổ thông.
  • Xét tuyển dựa trên kết quả rèn luyện, học tập của 4 năm học ở cấp THCS của đối tượng tuyển sinh

– Chỉ tiêu: 50 học sinh.

– Đối tượng: Học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 tại Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris.

– Điều kiện: Học sinh có kết quả xét tốt nghiệp THCS xếp loại từ Trung bình trở lên và có nguyện vọng tiếp tục học cấp THPT ở nhà trường.

• Thi tuyển:

– Chỉ tiêu: Số chỉ tiêu còn lại sau khi tuyển thẳng và tuyển học sinh lớp 9 của nhà trường (theo mục 1 và 2).

– Tổ chức thi tuyển với 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh cùng với các trường THPT công lập trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, theo Kế hoạch tuyển sinh 10 năm học 2022-2023 của Sở GD&ĐT Thái Nguyên.

– Điểm xét tuyển = (Điểm môn Ngữ văn + Điểm môn Toán) x 2 + Điểm môn Tiếng Anh + Điểm ưu tiên (nếu có).

Ưu đãi tuyển hấp dẫn dành cho học sinh mới

– Giảm từ 15% – 40% học phí

– Giảm thêm 5% học phí với con thứ 2 trở lên

– Giảm thêm từ 5% – 100% học phí đối với học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp Thành phố/Tỉnh/Quốc gia.

– Miễn phí ghi danh trị giá 2.000.000đ đối với học sinh THPT.

Quý Phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký ghi danh TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp tới Phòng Tuyển sinh Trường Iris qua hotline 0983 802 192 – 0852 862 555 hoặc email [email protected] để nhận tư vấn.