Thông báo nhập học năm học 2020 – 2021

Trường Iris xin thông báo kế hoạch hoàn thiện hồ sơ nhập học năm học 2020 – 2021 tới các bậc phụ huynh như sau:

Thời gian: Từ ngày 31/7/2020 – 01/8/2020
 Địa điểm: Sảnh lễ tân và phòng họp tầng 1, Trường Iris, số 586 đường CMT8, TP Thái Nguyên

???? Về thủ tục nhập học, các bậc phụ huynh cần lưu ý:

???? Mầm non & lớp 1: Giấy khai sinh (bản sao) Hộ khẩu công chứng 4 ảnh (4×6) Sổ theo dõi sức khoẻ CMND của bố, mẹ Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có); Đơn xin nhập học mầm non Cam kết đào tạo; Phiếu thông tin sức khoẻ Đăng ký đón trả; Mua đồng phục, đóng học phí; Đăng ký sử dụng xe buýt (Nếu có)

???? Lớp 2-8: Giấy khai sinh (bản sao); Hộ khẩu công chứng 4 ảnh (4×6) Hồ sơ; học bạ (bản chính); Giấy giới thiệu chuyển trường Sổ theo dõi sức khoẻ CMND của bố, mẹ; Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có); Đơn xin nhập học; Cam kết đào tạo; Phiếu thông tin sức khoẻ Đăng ký đón trả; Đăng ký sử dụng xe buýt (Nếu có)

???? Bàn giao cho phụ huynh: Tài liệu mới (dành cho Học sinh nhập học muộn); Hướng dẫn đồ dùng học tập; Quy định đồng phục; Quy định sử dụng xe buýt

???? Sau kì nghỉ hè đầy sôi động, IRIS SCHOOL sẵn sàng chào đón các bạn học sinh đến với một năm học mới hứa hẹn thật nhiều điều quý giá và bổ ích.