Thi vào lớp 10: Trường Iris đạt TOP 2 trường có điểm trung bình các môn thi vào lớp 10 cao nhất tỉnh Thái Nguyên

Chúc mừng Iriser khối 9 đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 với số điểm vô cùng đáng nể. Trong kỳ thi năm nay, các bạn đã có những bài kiểm tra đánh giá năng lực toàn diện thuộc các môn Toán, Văn, tiếng Anh.

Trường Iris vô cùng tự hào với thành tích 100% Irisers đỗ THPT hàng đầu trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Mặc dù với đặc thù là trường liên cấp, phần lớn Irisers chọn tiếp tục theo học cấp THPT tại Trường Iris nhưng với sự chăm chỉ, nỗ lực hết mình các Irisers tham gia kỳ thi đều giành số điểm như mong đợi. Kết quả này khẳng định chất lượng học sinh trường Iris đối với các môn học thuộc chương trình của Bộ Giáo dục Việt Nam không hề thua kém các trường THCS công lập hoặc bán công có tiếng lâu đời trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Tuy số lượng học sinh dự thi của trường chưa đông, nhưng việc Irisers khối 9 đạt kết quả trung bình cao như vậy đã thể hiện trình độ đồng đều và nỗ lực xuất sắc của các thầy cô và các em học sinh trong kỳ thi quan trọng này.

Kỳ thi vào Lớp 10 được tổ chức hàng năm dành cho học sinh Khối 9 trên cả nước với ba môn thi chính là Toán, Văn và tiếng Anh. Đây là thước đo vô cùng khách quan đánh giá năng lực thực sự của học sinh trường Iris đối với chương trình Việt Nam, chương trình xưa nay vẫn bị coi là ‘điểm yếu’ của các trường thuộc mô hình giáo dục quốc tế. Như vậy, học sinh trường Iris không chỉ tự tin về các kỹ năng toàn diện trong các hoạt động văn – thể – mỹ mà còn xuất sắc trong cả các môn học được lựa chọn để thi vào lớp 10 như Toán, Văn và tiếng Anh.

Trong kì thi vào lớp 10 năm nay, học sinh có tổng điểm thi vào lớp 10 cao nhất là Ma Phương Thảo – Lớp 9A1 với 46.50 điểm (Toán: 9.75; Văn: 8.5; Anh: 9:25); bạn Lê Hồng Khải – Lớp 9A1 xếp vị trí thứ 2 với 46 điểm (Toán:10; Văn: 8; Anh: 10); bạn Lê Minh Nguyệt – Lớp 9A1 xếp vị trí thứ 3 với 45.75 điểm (Toán: 9.50; Văn: 8.5; Anh: 9.75).

Hơn thế nữa, Trường Iris cũng nằm trong Top 2 Trường THCS có điểm trung bình các môn thi vào lớp 10 cao nhất tỉnh Thái Nguyên.

Trường Iris xin được chúc mừng thành tích tuyệt vời của Irisers khối 9. Chúc các con sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa và thành công trong chặng đường học tập tới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.