Thành tích ấn tượng của Irisers xuất sắc nhận được học bổng 5% học phí năm học 2023 – 2024

Trong năm học 2022 – 2023, Irisers luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để giành được những thành tích cao trong học tập. Để ghi nhận và khích lệ những thành tích đã đạt được, Trường Iris đã dành tặng những suất HỌC BỔNG trị giá 5% học phí năm học 2023 – 2024 dành cho các bạn học sinh đạt nhiều thành tích xuất sắc.

Xin được chúc mừng 3 bạn nhận được học bổng của nhà trường:

Vũ Bảo Ngân – Lớp 6A1

Bảo Ngân xuất sắc giành giải Ba vòng Chung kết quốc gia cuộc thi Read like a scholar; Giải Bạc môn Tiếng Anh, Giải Khuyến khích môn Toán và môn Khoa học Kỳ thi Olympic quốc tế Khoa học, Toán và Tiếng Anh – ASMO 2022. Giải Nhì môn Tiếng Anh kỳ giao lưu học sinh giỏi cấp thành phố.

Trần Phương Thảo – Lớp 9A1

Phương Thảo Xuất sắc giành giải Nhất Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học, Giải thưởng Dự án triển vọng Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia dành cho học sinh trung học và giải Ba Kỳ thi Thi chọn học sinh giỏi lớp 9 thành phố Thái Nguyên môn Ngữ văn.

Nguyễn Đức Dương – Lớp 9A1

Đức Dương xuất sắc giành giải Nhất Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh dành cho học sinh trung học, Giải thưởng Dự án triển vọng Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2022 – 2023.

Trường Iris xin được chúc mừng Bảo Ngân, Phương Thảo và Đức Dương với những thành tích vượt trội trong năm học vừa qua. Hy vọng rằng, đây sẽ là phần quà động viên giúp các con cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.