Tại sao nên lựa chọn cấp THPT Trường Iris?

Chương trình giáo dục cấp THPT tại trường Iris đào tạo nên thế hệ “Công dân toàn cầu tự chủ, tích cực cống hiến”, mở ra cơ hội thành công cho học sinh trong tương lai với: Phương pháp giáo dục hiện đại, giáo dục kỹ năng sống, định hướng nghề nghiệp sớm, trang bị tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, đảm bảo chất lượng đầu ra chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS, đồng thời ưu tiên giúp học sinh đạt kết quả tốt nhất trong Kỳ thi THPT Quốc gia.

Chương trình được thiết kế khoa học với phương pháp giảng dạy hiện đại, học sinh là trung tâm của tất cả các hoạt động học tập, học sinh được rèn luyện phương pháp học tập phù hợp, cách thức giải quyết vấn đề chứ không tiếp nhận kiến thức một cách thụ động và học thuộc lòng.

Cùng với đó, các con được định hướng phát triển toàn diện, thông qua chương trình phát triển bản thân với các hoạt động trau dồi  kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo bản thân, kỹ năng quản lý, kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống trong cuộc sống, các hoạt động ngoại khoá, thể thao, nghệ thuật đa dạng, phong phú.

Tại trường Iris, tiếng Anh được giảng dạy như ngôn ngữ thứ hai. Ngoài các giờ học tiếng Anh Bộ giáo dục với đội ngũ giáo viên Việt Nam tâm huyết, giàu kinh nghiệm, các con được cải thiện trình độ tiếng Anh và khả năng giao tiếp chủ động thông qua các tiết học và thực hành thường xuyên với giáo viên nước ngoài, tham gia các câu lạc bộ, các cuộc thi hùng biện, tranh biện bằng tiếng Anh, cũng như những bài báo cáo thu hoạch bằng tiếng Anh sau mỗi chuyến đi trải nghiệm, hướng nghiệp, tham quan, thực tế…

Tại cấp THPT, Irisers được học tập trong một môi trường năng động, học và sử dụng tiếng Anh cường độ cao. Học sinh được rèn luyện tích cực trong các hoạt động chính khóa và đặc biệt được bồi dưỡng về tiếng Anh học thuật trong các tiết học IELTS. Trường Iris đảm bảo học sinh tốt nghiệp THPT sẽ sở hữu chứng chỉ IELTS với điểm tối thiểu 4.0 – được xét tương đương điểm 10 và được miễn thi tiếng Anh/ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

Qua đó góp phần tăng lợi thế của học sinh trường Iris trong kỳ thi THPT, mở rộng cánh cửa vào đại học, cũng như có sự chuẩn bị tốt cho việc học tập và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Với chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo kết hợp cùng các phương pháp giảng dạy hiện đại, học sinh THPT Iris được cung cấp đầy đủ kiến thức phổ thông, cùng các kỹ năng cần thiết, giúp các con đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi quan trọng cuối cấp.

Bên cạnh chương trình ôn luyện bài bản, được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, trong năm học lớp 12, học sinh sẽ được tham gia 4 lần thi thử kỳ thi THPT Quốc gia nhằm đánh giá kết quả học tập và đưa ra định hướng ôn luyện cho từng cá thể học sinh.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo, chuyên đề, chuyến đi thực tế, thảo luận và tư vấn, hướng nghiệp nhằm truyền cảm hứng về các ngành nghề và cung cấp cho học sinh những thông tin thiết thực nhất về hướng nghiệp, du học. Hiện nay, Iris School đang thực hiện chiến lược hợp tác, liên kết với các trường đại học hàng đầu Việt Nam và các trường đại học nước ngoài để đa dạng hóa sự lựa chọn cho các con sau khi tốt nghiệp THPT cũng như tạo cơ hội cho Irisers được hưởng thụ chương trình giáo dục hàng đầu thế giới.

Bên cạnh học tập, học sinh sẽ được tham gia các hoạt động tập thể, các Câu lạc bộ văn hoá, tiếng Anh, nghệ thuật, thể thao … Bầu không khí năng động, vui tươi, sôi nổi tại đây sẽ là động lực giúp học sinh học tập thoải mái, phát triển về cả thể chất, tinh thần và cũng là cơ hội giúp học sinh khám phá bản thân, hiểu bản thân, để bồi dưỡng và trở thành những công dân toàn cầu tự chủ, cống hiến,  năng động và hạnh phúc.

Ngoài ra, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa truyền thống, lịch sử Việt Nam, đa quốc gia, cũng như các hoạt động xã hội, từ thiện để khơi gợi tình yêu đất nước, con người, bản sắc văn hóa dân tộc, niềm đam mê tìm hiểu về các nền văn hóa trên thế giới, cũng như bồi dưỡng lòng nhân ái và thấu cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.