Sôi động Vòng sơ khảo Cuộc thi “Iris Shining Star 2022”

Ngày 26/4/2022, Trường Mầm non Iris đã tổ chức Vòng Sơ khảo Cuộc thi “Iris Shining Stars” với các phần thi Thể chất, Toán tư duy và Tiếng Anh.

Đây là cuộc thi được tổ chức dành riêng cho các em học sinh Trường Mầm non Iris nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi, phấn khởi cho Irisers nhí, giúp các con phát triển tư duy, kỹ năng phản xạ, sáng tạo và sự đoàn kết. Đồng thời, cuộc thi là cơ hội để các con được giao lưu, học hỏi, rèn luyện các kỹ năng vận động, tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động nhóm, sự tự tin, khéo léo bền bỉ và dẻo dai…

Trong Vòng Sơ khảo, các Iriser nhí đã rất tự tin thể hiện bản thân và hoàn thành xuất sắc các phần thi. Vòng Sơ khảo của cuộc thi sẽ tiếp tục diễn ra từ hôm nay đến ngày 28/4/2022.

Các thí sinh xuất sắc nhất sẽ giành quyền tham gia Vòng Chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 5 tới đây.

Mời ba mẹ cùng dõi một số hình ảnh đáng yêu của các con trong phần thi hôm nay!