Những cung bậc cảm xúc tại chương trình “Đồng hành cùng con trưởng thành” – Iris School

 
   Đồng hành cùng con trưởng thành” là nội dung chương trình tọa đàm về phương pháp, định hướng tạo dựng giá trị gia đình, làm nền tảng đồng hành cùng các con kiến tạo tương lai do Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris tổ chức đã thật sự đem lại những cung bậc cảm xúc tuyệt vời, những giá trị nhân văn sâu sắc cho các bậc phụ huynh tham dự.
 
   Dưới sự dẫn dắt chuyên đề của chuyên gia đào tạo Phan Anh – Thạc sĩ giáo dục Đại học Latrobe, Melbourne, Australia, các vấn đề cơ bản về giáo dục như phát triển nhân cách con trẻ từ gia đình đến nhà trường; tính tự chủ động và thích ứng trong môi trường tương tác đa chiều; phát hiện, bồi dưỡng nhân tài, phát triển tư duy sáng tạo của con trẻ…. đã được đưa đến cho các khách mời tham dự một cách khách quan nhất.
 
 
   7 thói quen hiệu quả dành cho gia đình” là chủ đề xuyên suốt chương trình và thu hút sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh; được xây dựng dựa trên nền tảng “7 thói quen để thành đạt” nổi tiếng thế giới đã được Tiến sĩ Stephen.R.Covey – một trong 25 người có sức ảnh hưởng nhất nước Mỹ đúc kết từ thực tiễn nghiên cứu trong nhiều năm qua. Những giá trị cơ bản của gia đình, xã hội, các mối quan hệ tổng hòa và giá trị văn hóa, tri thức cũng như khát vọng về tương lai của con trẻ của phụ huynh trong “bài toán” hiệu quả giáo dục, giá trị đích thực, định hướng tương lai… được làm rõ trong chương trình và được các bậc phụ huynh hào hứng thảo luận. Trong hơn 2 giờ gặp gỡ và tương tác, các bậc cha mẹ đã đi qua nhiều trạng thái cảm xúc, từ lắng đọng đến bất ngờ, từ trầm ngâm, giật mình suy nghĩ đến bật cười vui vẻ…
 
   Với mục tiêu nâng không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, Trường Iris đã thực sự đem đến cho phụ huynh và các thầy, cô giáo một chương trình giáo dục định hướng, nhằm kiến tạo tương lai cho con trẻ bắt đầu từ khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho học sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.