Một ngày trải nghiệm của các bạn nhỏ Trường Mầm non quốc tế Marie Curie tại Iris School

Sáng nay (9/5/2023), các bạn nhỏ Trường Mầm non quốc tế Marie Curie đã có buổi trải nghiệm ngoại khóa tại Iris School giúp con bước đầu làm quen, tìm hiểu và sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1.

Các bạn nhỏ Trường Mầm non quốc tế Marie Curie đã có một buổi trải nghiệm vô cùng thú vị và ý nghĩa, các con được tham quan và nghe thầy cô Iris School giới thiệu về các khu vực trong trường, cũng như những điều mới mẻ khi bước vào môi trường học tập cấp Tiểu học.

Chuyến tham quan đã giúp các bạn nhỏ có thêm nhiều hiểu viết về trường tiểu học, môi trường học tập của học sinh lớp 1. Thông qua đó, các bạn nhỏ thấy được sự khác nhau giữa việc học mầm non và lớp 1 để có những chuẩn bị tốt nhất khi chuyển lên cấp học mới trong thời gian sắp tới.

Iris School hy vọng rằng, những trải nghiệm thú vị này sẽ là hành trang giúp các con vững bước, mạnh dạn, tự tin trong hành trình học tập tới đây.