Khởi động Cuộc đua “Irisers – The Debaters” lần thứ nhất

Ngay sau khi kết thúc những môn thi cuối cùng của năm học 2022 – 2023, Hội học sinh Iris Youth Courage – IYC đã phát động tổ chức Cuộc thi “Irisers – The Debaters” với mục tiêu tạo sân chơi bổ ích cho học sinh cấp THCS và THPT Iris School rèn luyện năng lực tiếng Anh lành mạnh, giúp học sinh trau dồi kỹ năng nói và tranh biện bằng Tiếng Anh, kỹ năng tổ chức sự kiện, làm việc nhóm, xử lý tình huống và cùng trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm để tham gia các cuộc thi tranh biện quy mô lớn.

Đăng ký tham gia: https://s.net.vn/2r2t

Thời hạn đăng ký: 10/05/2023 – 15/05/2023

Irisers – The Debaters sẽ gồm 2 vòng thi vô cùng đặc sắc:

Vòng loại

Thời gian: Từ 08:00 – 16:00, ngày 17/5/2023

Irisers đăng ký tham gia cuộc thi sẽ được bốc thăm chủ đề và vai tranh biện 1-1. Thí sinh có thể đưa ra quan điểm ủng hộ hoặc phản đối trong vòng 2 phút.

12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được xếp ngẫu nhiên vào 4 đội thi tham gia tranh tài tại Vòng chung kết (mỗi đội sẽ gồm 02 học sinh THCS và 01 học sinh THPT)

Vòng Chung kết

Thời gian: 09:00 – 11:30, ngày 23/5/2023

Tại vòng này, các đội thi sẽ được tham gia phần thi video trực tuyến nhằm tìm ra đội thi được yêu thích nhất. Các đội thi sẽ quay video trình bày về chủ đề được Ban tổ chức công bố, đăng trên fanpage của Hội học sinh để khán giả theo dõi và bình chọn.

Sau đó, các đội chơi sẽ có phần thi tranh biện trực tiếp tại Nhà hát Iris School để tìm ra đội thi xuất sắc nhất Cuộc thi “Irisers – The Debaters” năm học 2022 – 2023.

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN

• 01 Giải Nhất: Huy chương Vàng; Giải thưởng trị giá 2 triệu đồng; Giấy chứng nhận.
  • 01 Giải Nhì: Huy chương Bạc; Giải thưởng trị giá 1,5 triệu đồng; Giấy chứng nhận.
  • 02 Giải Ba: Huy chương Đồng; Giải thưởng trị giá 1 triệu đồng; Giấy chứng nhận.
  • 01 Giải “The Best Debater”: Kỷ niệm chương; Giải thưởng trị giá 300 nghìn đồng; Giấy chứng nhận.
  • 01 Giải bình chọn video được yêu thích nhất: Giải thưởng trị giá 300 nghìn đồng; Giấy chứng nhận.

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia để chinh phục những thử thách mới mẻ và thể hiện tài năng tranh biện của mình ngay hôm nay? Chúng mình cùng chờ đón những màn tranh biện vô cùng hấp dẫn tới đây nhé!