Lộ diện Chủ tịch Hội học sinh cấp THPT Trường Iris

Ngày 17/3/2023, sự kiện tranh cử Chủ tịch Hội học sinh cấp THPT Trường Iris đã diễn ra vô cùng sôi nổi và tìm ra các nhân tố xứng đáng cho vị trí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội.

Bạn Nguyễn Ngọc Khánh – 10A2

Hội học sinh cấp THPT trường Iris được thành lập nhằm tạo môi trường sinh hoạt lành mạnh, bổ ích, thu hút đông đảo học sinh tham gia và cùng giao lưu, học hỏi, giúp nhau cùng tiến bộ. Hoạt động của Hội cũng sẽ góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi học sinh cấp THPT, là tiền đề cho các học sinh cấp Tiểu học, THCS học tập và noi theo. Hơn nữa, Hội học sinh cũng là nơi bồi dưỡng tính tự chủ, chính trực và cống hiến trong mỗi học sinh cấp THPT, nâng cao ý thức và thái độ trong mỗi cá nhân cũng như thúc đẩy các bạn đóng góp sức mình trong các hoạt động, sự kiện của Nhà trường.

Bạn Lý Bảo Hân – Lớp 10A2

Theo tinh thần “lãnh đạo bản thân”, Hội sẽ do chính các bạn học sinh làm chủ, đại diện cho hình ảnh và tiếng nói của học sinh cấp THPT, trở thành cầu nối giữa Ban Giám hiệu nhà trường và các bạn học sinh.

Bạn Đào Thị Thu Thảo – Lớp 10A2

Mùa tranh cử đầu tiên của Hội học sinh cấp THPT đã diễn ra vô cùng sôi nổi và gay cấn. Các ứng viên đã có những màn thuyết trình về mục đích cũng như kế hoạch hoạt động nếu trúng cử một cách đầy tự tin và thuyết phục.

Sau phần tranh cử, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu ra đại diện mà mình cảm thấy xứng đáng nhất cho vị trí đứng đầu của Hội học sinh.

Vượt qua các ứng viên nặng ký, bạn Nguyễn Ngọc Khánh – 10A2 đã trúng cử vị trí Chủ tịch Hội, bạn Lý Bảo Hân – 10A2 và Đào Thị Thu Thảo – 10A2 giữ vị trí Phó Chủ tịch Hội.

Hy vọng rằng, với sự tin tưởng và tín nhiệm của tất cả mọi người, Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội sẽ có nhiều hoạt động thiết thực để đưa Hội học sinh cấp THPT Trường Iris phát triển mạnh mẽ trong tương lai.