Lễ kết nạp Đoàn viên mới – Tự hào màu áo thanh niên

Ngày 18/3/2023, tại “địa chỉ đỏ” Di tích lịch sử Quốc gia Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái – Nơi tưởng niệm 60 liệt sỹ thanh niên xung phong đã hy sinh vào đêm 24/12/1972 – 28 thiếu niên ưu tú của Trường Iris đã được Thành đoàn Thái Nguyên kết nạp vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Buổi lễ được tổ chức long trọng nhằm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Bí thư Thành đoàn Thái Nguyên cùng các đồng chí đại diện Đoàn phường Gia Sàng, Công ty CPTM Thái Hưng, Trường Iris, Trường THCS Gia Sàng, Trường TH&THCS 915 Gia Sàng và hơn 60 Đoàn viên ưu tú được kết nạp Đoàn trong dịp này.

Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, hơn 60 thanh niên trong đó có 28 thanh niên Trường Iris được kết nạp đều là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập.

Tin tưởng rằng, các đoàn viên thanh niên được kết nạp trong dịp này sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”… đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.