Lễ Tổng kết năm học 2021-2022: Dấu ấn một năm học đặc biệt

Ngày 28/5/2022, Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021 – 2022, khép lại một năm học đặc biệt với nhiều thành tích đáng tự hào về học tập và rèn luyện của Irisers.

Năm học 2021 – 2022 là năm dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển ngày càng vững mạnh của Trường Iris khi là năm đầu tiên nhà trường đi vào giảng dạy cấp THPT. Chặng đường 3 năm với nhiều khó khăn, thử thách nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp, ngành; sự nhiệt huyết của Ban Giám hiệu cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, Nhà trường đã thành công trên chặng đường nuôi dưỡng đam mê học tập và tạo một môi trường hạnh phúc thực sự cho Irisers, tự hào là ngôi trường tiên phong với mô hình theo tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Thái Nguyên.

Trong năm học này, đại dịch Covid-19 tiếp tục ảnh hưởng lớn đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có ngành giáo dục. Ở thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại thầy và trò Trường Iris đã tích cực, chủ động tổ chức dạy học “2 trong 1” kết hợp dạy học trực tiếp và trực tuyến, giúp cho học sinh cập nhật kiến thức liền mạch, không bị gián đoạn, bảo đảm học sinh được học đầy đủ kiến thức theo chương trình quy định mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho các con. Cùng với đó, cán bộ nhân viên các phòng ban trong nhà trường cũng luôn cố gắng hết mình để đảm bảo cung cấp các các điều kiện, dịch vụ tốt nhất cho giáo viên và học sinh, đóng góp một phần không nhỏ trong việc hoàn thành các nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Nhờ những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của cả thầy và trò Trường Iris, các con đã ngày càng tiến bộ và trưởng thành hơn. Minh chứng rõ nét nhất là sự say mê học tập, những thành tích học tập, rèn luyện của các con đã được ghi nhận trong năm học này.

Để có được những thành tích đáng tự hào như ngày hôm nay, Trường Iris trân trọng cảm ơn tự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ của các bậc phụ huynh trong suốt những năm học vừa qua trong việc nuôi dưỡng, giáo dục con em chúng ta.

Tạm khép lại hành trình một năm học 2021 – 2022, trong kỳ nghỉ hè các con hãy không quên ôn bài, giúp đỡ cha mẹ theo khả năng của mình và khám phá thế giới xung quanh nhiều hơn nhé!

Chúc các con có một kỳ nghỉ hè bổ ích và lý thú!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.