Lễ Tổng kết cấp THCS năm học 2022 – 2023: Một năm học trọn vẹn niềm vui

Năm học 2022 – 2023 là một năm học vô cùng thành công với thầy và trò cấp THCS khi các con học sinh đã tự tin và khẳng định bản thân ở những cuộc thi lớn mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế như: Giải Vô địch thế giới Robotics VEX IQ World Championship 2023 tại Mỹ, Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học, Kỳ thi Olympic Toán, Khoa học và Tiếng Anh – ASMO…

Trong buổi Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 ngày hôm nay (26/5/2023), Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã dành tặng những phần quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả thầy và trò nhà trường, các con học sinh đã ngày càng tiến bộ và trưởng thành hơn.

Cô Trần Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng phụ trách cấp THCS

Để có được những thành tích đáng tự hào như ngày hôm nay, Trường Iris trân trọng cảm ơn tự tin tưởng, đồng hành và ủng hộ của các bậc phụ huynh trong suốt những năm học vừa qua trong việc nuôi dưỡng, giáo dục con em chúng ta.

Vậy là một năm học nữa lại kết thúc, sân trường vắng bóng Irisers sẽ không còn nhộn nhịp, ồn ào như thường ngày. Nhưng thầy cô sẽ luôn nhớ về các con, về những cô cậu học trò đáng yêu và chăm ngoan. Hy vọng rằng, chúng mình sẽ có một kỳ nghỉ hè bổ ích, vui chơi không quên học tập. Và hẹn gặp lại chúng mình trong năm học tới, năm học 2023 – 2024 với rất nhiều những điều mới mẻ đang chờ đón!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.