Lễ cất nóc Dự án trường học theo tiêu chuẩn Quốc Tế IRIS SCHOOL

Vào ngày 25/03/2019, tại khu đô thị Crown Villas, 586 đường CMT8, thành phố Thái Nguyên đã diễn ra lễ cất nóc dự án Trường Mầm non IRIS, Trường Tiểu học, THCS, THPT IRIS (Trường IRIS).

Đây là một dấu mốc quan trọng và mở ra một cơ hội trải nghiệm môi trường học tập theo tiêu chuẩn Quốc tế cho tất cả học sinh của tỉnh Thái Nguyên nói riêng và các tỉnh vùng núi phía Bắc nói chung với chương trình đào tạo liên cấp từ bậc Mầm non đến THPT, trường được thiết kế riêng biệt nhằm hướng tới sự phát huy tối đa tiềm năng của từng học sinh để các em có thể phát triển toàn diện và vững bước trên con đường tương lai.

Phối cảnh dự án IRIS SCHOOL
Phối cảnh dự án IRIS SCHOOL

Tại khu đô thị cao cấp Crown Villas nằm trong trung tâm thành phố Thái Nguyên vừa diễn ra lễ cất nóc dự án Trường IRIS. Đây là dấu mốc quan trọng trong việc hoàn thành phần thô dự án sau một thời gian nỗ lực thi công. Để đạt kết quả “thần tốc” này, các đơn vị thi công đã nỗ lực làm việc cả ngày lẫn đêm; dưới sự giám sát khắt khe của đội ngũ nhà thầu, tư vấn giám sát cùng Công ty CPTM Thái Hưng. Song song với nhiệm vụ đảm bảo tiến độ khẩn trương của dự án, nhà thầu luôn đảm bảo yêu cầu thi công đạt chất lượng cao của một trường học theo chuẩn quốc tế.

Nghi thức cất nóc được diễn ra trong sự vui mừng phấn khởi
Nghi thức cất nóc được diễn ra trong sự vui mừng phấn khởi

Tham dự buổi lễ, về phía đại diện Công ty CPTM Thái Hưng có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Vinh – Phó chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CPTM Thái Hưng và ban lãnh đạo, cán bộ Công ty CPTM Thái Hưng; về phía trường IRIS có sự hiện diện của TS. Bạch Phương Vinh – Hiệu trưởng trường IRIS cùng ban lãnh đạo cùng toàn bộ cán bộ nhân viên & giáo viên trường của trường.

Trường IRIS được đầu tư xây dựng trong một quần thể giáo dục cộng đồng có tên gọi là Tiểu Khu IRIS của đô thị Crown Villas thuộc phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên với tổng diện tích gần 1.3 hecta, đáp ứng nhu cầu học tập cho học sinh ở các bậc học từ Mầm non đến hết cấp THPT.

Các đại biểu thực hiện nghi thức cất nóc
Các đại biểu thực hiện nghi thức cất nóc

Khi đi vào hoạt động, Trường sẽ có các phòng học chức năng, khu nhà ăn hiện đại, bể bơi 4 mùa, phòng luyện tập thể thao đa năng, sân bóng đá, sân bóng rổ, đường chạy tiêu chuẩn phục vụ các hoạt động thể thao và thi đấu chuyên nghiệp…

Các khối phòng học đang dần hoàn thiện
Các khối phòng học đang dần hoàn thiện

Trường IRIS chính thức tuyển sinh từ tháng 4 đến tháng 8/2019 và năm học mới bắt đầu vào giữa tháng 08/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.