Iris School chính thức tuyển sinh năm học 2019-2020

Trường mầm non IRIS, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông IRIS (gọi tắt là Trường Iris School) tọa lạc tại khu đô thị Crown Villas tọa lạc tại khu đô thị Crown Villas, đường Cách Mạng tháng Tám thuộc phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên có tổng diện tích gần 1.3 ha, là trường tư thục chất lượng theo chuẩn Quốc tế, tiên phong tại Thái Nguyên.

IRIS SCHOOL chính là một ngôi trường mơ ước dành cho các em học sinh.
IRIS SCHOOL chính là một ngôi trường mơ ước dành cho các em học sinh.

Nhà trường hiểu rằng: không có gì quan trọng với trẻ và các bậc phụ huynh hơn là cơ hội nhận được nền tảng giáo dục tốt nhất, giúp các em thành công và vững bước trong tương lai. Do đó, IRIS SCHOOL được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, là nơi mà mỗi học sinh đều có được những trải nghiệm thú vị, có cơ hội thể hiện tình yêu thương, sự tôn trọng, được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình.

Đội ngũ tại IRIS thấm nhuần triết lý giáo dục nhân văn theo thuyết “Đa trí thông minh” của giáo sư Howard Gardner và được đào tạo các phương pháp dạy học tiên tiến nhất: phương pháp dạy và học tích cực, STEM, trải nghiệm; nhằm tạo ra môi trường học tập thuận lợi cho học sinh được chủ động, tự tin và sáng tạo. Bên cạnh đó, các hoạt động trải nghiệm là cơ hội để các con được thực hành các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác và tính tự chủ.

Một ngày ngoại khóa của Iriser
Một ngày ngoại khóa của Iriser

Hệ thống giáo dục của trường IRIS đào tạo xuyên suốt từ Mầm non đến hết THPT giúp học sinh được học tập, phát triển bản thân từ chính điểm xuất phát đầu tiên, đặc biệt trẻ kết thúc chương trình Mầm non sẽ có nhiều lợi thế bước vào lớp 1 khi đã được rèn về phương pháp học tập chủ động, hiệu quả học tập sẽ vô cùng khác biệt.

IRIS SCHOOL tuyển sinh từ ngày 01/04/2019
IRIS SCHOOL tuyển sinh từ ngày 01/04/2019

Giáo dục thể chất là một mặt quan trọng của giáo dục toàn diện, hỗ trợ tích cực cho các môn học tư duy. Tại Iris school, các phòng chức năng được đầu tư hiện đại như: thư viện, phòng tin học, bể bơi, phòng Gym, phòng múa, Yoga… khuyến khích học sinh tham gia theo năng khiếu và đam mê của mình.

Không gian học tin học được trang bị dàn máy hiện đại theo công nghệ 4.0
Không gian học tin học được trang bị dàn máy hiện đại theo công nghệ 4.0

Từ ngày 01/04 đến ngày 30/08/2019, IRIS SCHOOL tuyển sinh cho năm học 2019-2020 với các cấp học sau::

  • Trường Mầm non Iris: Tuyển sinh trẻ từ độ tuổi 3 đến 5 tuổi.
  • Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris tuyển sinh:

+ Cấp Tiểu học: Tuyển sinh các lớp 1,2, 3

+ Cấp Trung học cơ sở: Tuyển sinh lớp 6 và lớp 7

(Các cấp học còn lại sẽ tuyển sinh từ năm học 2020-2021)

Đối tượng tuyển sinh là học sinh có độ tuổi tương ứng, đủ điều kiện lên lớp và có học lực, hạnh kiểm khá trở lên, có sức khỏe, tâm lý tốt.

Nhà trường hiện có nhiều chính sách ưu đãi đến hết 30/8/2019, Quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm xin vui lòng liên hệ Văn phòng tư vấn tuyển sinh:

Cơ sở 1: Văn phòng dự án, Tổ 14, Phường Gia sàng, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Cơ sở 2: 586, đường CMT8, Khu đô thị Crown Villas, Phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.

Hotline: 0983 802192

Điện thoại: 02083 708 999

Website: www.irisschool.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/irisschool.edu.vn

IRIS SCHOOL – “NUÔI DƯỠNG ĐAM MÊ HỌC TẬP”

Nguồn: Dantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.