Kỳ thi IELTS đầu tiên được tổ chức thành công tại Iris School

Trong 2 ngày 11 và 12/8/2023, Iris School đã phối hợp với IDP Education Việt Nam tổ chức kỳ thi IELTS đầu tiên tại nhà trường.

IELTS là kỳ thi kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh quan trọng và phổ biến nhất thế giới. Chính vì vậy, chứng chỉ Tiếng Anh IELTS đã trở thành “vũ khí” không thể thiếu cho hành trang phát triển tương lai của học sinh, sinh viên thế kỷ 21 cũng như các thí sinh có mong muốn định cư hay làm việc tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh. Sở hữu chứng chỉ IELTS, các em học sinh có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường Đại học trong nước, mở rộng cơ hội nhận học bổng nước ngoài.

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của học sinh Iris nói riêng cũng như các em học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói chung trong việc thi lấy chứng chỉ tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế ngay tại địa phương, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí, Iris School đã ký kết hợp tác cùng IDP Việt Nam tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS tại nhà trường. Hiện nay, Iris School cũng là đối tác duy nhất của IDP được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp giấy phép tổ chức kỳ thi IELTS tại Thái Nguyên.

Kỳ thi IELTS lần đầu tiên được tổ chức tại Iris School có sự tham gia của đông đảo thí sinh tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Kỳ thi được chuẩn bị chu đáo và diễn ra một cách nghiêm túc đảm bảo tiêu chuẩn của một kỳ thi cấp chứng chỉ IELTS quốc tế. Phòng thi IELTS tại Iris School được xây dựng và trang bị hiện đại đã đem tới trải nghiệm thi tốt nhất cho các thí sinh.

Hầu hết các thí sinh đều có trải nghiệm hài lòng khi được tham gia thi lấy chứng chỉ IELTS tại Iris School với điều kiện cơ sở vật chất tốt và thuận tiện về mặt di chuyển cho các thí sinh tại Thái Nguyên cũng như các tỉnh lân cận.

Trong thời gian tới, Iris School sẽ tiếp tục phối hợp với IDP Việt Nam tổ chức kỳ thi IELTS theo lịch cố định từng tháng. Thí sinh có nhu cầu thi lấy chứng chỉ IELTS có thể đăng ký bằng cách điền đầy đủ thông tin trong phiếu đăng ký.

👉 ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY: https://forms.gle/QvwxWe7pmwVuqpkc9

—————-

Căn cứ Quyết định số 1500/QĐ-BGDĐT năm 2023 về việc phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Anh IELTS của IDP Việt Nam. Trường Iris – Đơn vị thành viên của Công ty CPTM Thái Hưng – là đối tác duy nhất của IDP Việt Nam được cấp phép tổ chức thi IELTS tại Thái Nguyên. Đăng ký thi IELTS tại trường Iris giúp các bạn thí sinh Thái Nguyên:

  • Tiết kiệm chi phí do không phải di chuyển về các địa điểm thi tại Hà Nội;
  • Được hỗ trợ đăng ký dự thi ELTS toàn quốc nhanh chóng, thuận tiện;
  • Tham gia thi IELTS tại các phòng thi hiện đại, cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn cao của IDP Việt Nam;
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, năng động, hỗ trợ giải đáp thắc mắc kịp thời;
  • Nhận kết quả thi tại trường Iris (nếu thí sinh có nhu cầu).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.