Irisers cấp Tiểu học hào hứng trong ngày tựu trường

Cổng trường Iris không còn vắng vẻ những ngày mùa hạ mà thay vào đó đã trở nên rộn rã tiếng cười nói vui vẻ của Irisers, các thầy cô giáo trong Ngày hội tựu trường năm học 2023 – 2024.

Sau hơn 2 tháng hè, Irisers đã chính thức trở lại trường học, gặp gỡ thầy cô và bắt đầu một năm học mới đầy hứng khởi. Trong tuần học đầu tiên, bên cạnh những giờ học định hướng, tìm hiểu nội quy nhà trường, xây dựng quy ước lớp học thì Irisers cấp Tiểu học cũng sẽ được tham gia rất nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí giúp các bạn sẵn sàng tâm thế bước vào năm học mới.

Với những “chú gà con” mới bước vào lớp 1, tuy các bạn nhỏ còn nhiều bỡ ngỡ khi thay đổi môi trường học tập nhưng với sự giúp đỡ và dìu dắt của thầy cô, các bạn cũng đã nhanh chóng hoà nhập vào các hoạt động của lớp và dần làm quen với nhiều bạn bè mới.

Hy vọng rằng, tất cả Irisers dưới mái nhà chung Iris School sẽ có một khởi đầu năm học thật vui vẻ và cùng nhau tạo nên thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ, thật nhiều thành tích đáng tự hào trong năm học 2023 – 2024 này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.