Khai giảng chương trình “Hành trang vào lớp 1”

Sáng nay (18/3/2023), hơn 80 bạn nhỏ đã hân hoan, hứng khởi tham gia Lễ Khai giảng chương trình “Hành trang vào lớp 1” và chính thức bắt đầu những hoạt động học tập đầu tiên tại cấp Tiểu học Trường Iris.

Tại Lễ Khai giảng, các con đã được gặp thầy cô, bạn bè những người sẽ đồng hành cùng con trong 6 buổi học tới đây. Đồng thời, tất cả các bạn đã được nhận một món quà vô cùng ý nghĩa đó là một chiếc áo polo Iris, đây là một trong những “người bạn” sẽ sát cánh cùng con, cổ vũ con chăm chỉ học tập trong suốt hành trình tham gia khóa học.

Cô Cao Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng phụ trách cấp Tiểu học phát biểu khai mạc chương trình

Và trong ngày hôm nay, các bạn nhỏ cũng đã được trải nghiệm những bài học vô cùng hấp dẫn và vui vẻ như: Toán Tư duy, Tiếng Việt, Tiếng Anh, STEAM, Vovinam, Bơi lội, Kỹ năng sống và các hoạt động vui chơi ngoài trời tràn đầy năng lượng.

Không những vậy, các con cũng được làm quen với “môi trường sống” mới mẻ của cấp Tiểu học, từ rèn luyện tư thế ngồi bàn học, cách phát biểu, sắp xếp đồ đạc cá nhân, đồ dùng học tập đến những kỹ năng sinh hoạt hằng ngày như tự phục vụ trong bữa ăn, giờ ngủ trưa, vệ sinh cá nhân… Tất cả các hoạt động này đã mang đến cho các con những trải nghiệm thật tuyệt vời trong ngày đầu tiên đến với “Hành trang vào lớp 1”.

Mời ba mẹ cùng theo dõi những hình ảnh đáng yêu của các bạn nhỏ trong ngày hôm nay nhé!