Irisers xúng xính áo dài đi chợ Tết – Sắc Xuân Iris 2023

Những ngày cận Tết Nguyên Đán, không khí mùa Xuân đã tràn ngập khắp khuôn viên Iris School. Với mong muốn giữ gìn nét đẹp của Tết cổ truyền, giáo dục cho học sinh tấm lòng nhân ái và chung tay cùng xã hội lan tỏa những giá trị tốt đẹp, nhân văn. Iris School tổ chức Hội chợ Tết “Sắc Xuân Iris 2023 vào ngày hôm nay (16/1/2022) với nhiều hoạt động đặc sắc.

Khác với mọi ngày, hôm nay Irisers xúng xính áo dài truyền thống tham gia các hoạt động ý nghĩa tại Hội chợ như: Gói bánh chưng, làm mứt Tết, trang trí mâm ngũ quả, thi nấu ăn, bán hàng từ thiện, tham quan triển lãm tranh, viết thư pháp và trải nghiệm các trò chơi dân gian…

Không chỉ Irisers mà ông bà, ba mẹ cũng như được “sống” lại cảm xúc hân hoan mỗi khi đón Tết, được đồng hành, trải nghiệm và ôn lại những câu chuyện Tết xưa cùng các con.