Công bố danh sách thí sinh xuất sắc lọt vào Vòng Chung kết Cuộc thi “Irisers – Raise Your Voice”

“Irisers – Raise Your Voice” là cuộc thi hùng biện tiếng Anh dành cho các em học sinh cấp THCS và THPT lần đầu tiên được tổ chức tại Iris School. Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi rèn luyện năng lực Tiếng Anh lành mạnh, bổ ích đồng thời tăng cường kỹ năng nói và kỹ năng hùng biện Tiếng Anh cho học sinh.

Sau Vòng sơ loại với sự tham gia của 16 đội thi, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra 6 đội thi xuất sắc bước vào Vòng Chung kết sẽ diễn ra từ 13h00 – 16h30 ngày 17/01/2023 tại Nhà hát Trường Iris.

Chúc mừng các đội đã xuất sắc có mặt tại Vòng Chung kết cuộc thi “Irisers – Raise Your Voice”! Hy vọng rằng, các đội sẽ có màn thể hiện xuất sắc và giành được kết quả cao trong Cuộc thi!