Irisers nhí tương lai tự tin, sẵn sàng bước vào lớp 1

Như vậy là hành trình trải nghiệm “Hành trang vào lớp 1” đã chính thức khép lại sau những buổi học vô cùng thú vị, bổ ích tại ngôi nhà chung Iris School bên thầy cô và các bạn.

Với 4 buổi học vào mỗi thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần tại Iris School, “Hành trang vào lớp 1” đã trở thành cầu nối giúp các con chuẩn bị đầy đủ các kỹ năng để nhanh chóng thích nghi và hòa nhập với môi trường học tập cấp Tiểu học. Tham gia chương trình, các con không chỉ được khám phá và trải nghiệm môi trường Tiểu học, trải nghiệm cảm xúc khi có những người bạn mới mà còn được phát triển một số năng lực về tư duy, ngôn ngữ, thể thao, nghệ thuật… để chuẩn bị tâm thế tốt nhất cho hành trình học tập sắp tới.

Bé Tuệ Tâm – Học sinh lớp Donald chia sẻ cảm xúc trong Lễ Bế giảng

Qua các buổi trải nghiệm của chương trình, bạn Trần Vũ Tuệ Tâm – học sinh lớp Donald đã chia sẻ rằng: “Con rất vui khi được tham gia chương trình trải nghiệm Hành trang vào lớp 1. Khi đến trường, con được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn cùng thầy cô và các bạn. Con cũng quen thêm rất nhiều người bạn mới, được học, được chơi cùng các bạn con rất vui. Con cảm ơn nhà trường, cảm ơn thầy cô rất nhiều”.

Hy vọng rằng, “Hành trang vào lớp 1” sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của các con trong tuổi học trò. Những bài học hay, những điều mới mẻ và bổ ích được khám phá sẽ trở thành hành trang quý giá giúp các con sẵn sàng vững bước bắt đầu hành trình lớp 1 của mình.

Hẹn gặp lại khi các con chính thức trở thành những Iriser lớp 1 tiếp theo của ngôi nhà chung Iris School!