Irisers nhí hân hoan bước vào năm học mới

“Mùa thu sang đẹp quá xao xuyến bao tâm hồn vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu…” những ca từ trong bài hát “Mùa thu ngày khai trường” của nhạc sĩ Vũ Trọng Tường như đang diễn tả không khí rộn ràng, vui tươi của Trường Mầm non Iris trong buổi sáng hôm nay – Ngày tựu trường năm học 2023 – 2024.

Các bạn nhỏ Trường Mầm non Iris đã vô cùng hào hứng, phấn khởi khi được gặp lại thầy cô, bạn bè và tham gia rất nhiều hoạt động vận động và trò chơi thú vị. Thông qua hoạt động ngày tựu trường, các bạn nhỏ đã được làm quen với cô giáo và những người bạn mới sẽ đồng hành cùng mình trong năm học này.

Dù vẫn còn một vài bạn buổi đầu đến trường còn nhiều bỡ ngỡ, lo lắng thêm đôi phần rụt rè nhưng nhờ sự nhiệt tình của thầy cô, sự thân thiện của các bạn đã giúp các con nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới. Hy vọng rằng, tất cả các con sẽ có một năm học tuyệt vời tại Trường Mầm non Iris.

Mời ba mẹ cùng theo dõi những hình ảnh ngày đầu năm học mới của các con!