Irisers khối 5 tự tin trở thành “A global Citizen”

Sáng ngày 31/3/2023, Irisers khối 5 đã được tham gia các hoạt động Team building vô cùng hứng khởi và sôi động khép lại hành trình trải nghiệm ý nghĩa của chương trình “A Global Citizen – Passport to the world”.

Gần 2 ngày với 4 thử thách vô cùng thú vị từ STEM, Go Green, Iris Hunter đến Team Building đều nhận được sự tham gia nhiệt tình của Irisers. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn làm “Irisers lớp 6 tập sự”, các bạn học sinh đã tạo nên rất nhiều sản phẩm từ những chiếc cáp treo, những bức tranh từ lá, những cây sen đá đến những bài văn đầy cảm xúc về một hành trình trải nghiệm ý nghĩa cùng nhau.

Và trong chương trình tổng kết, các thầy cô giáo đã trao tặng một phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho lớp 6 Earth mang tên “House of the year”. Đây là tập thể lớp tích cực tham gia các hoạt động và giành được tổng điểm cao nhất sau 4 thử thách của chương trình.

Ban Tổ chức cũng đã dành tặng mỗi bạn học sinh tham gia chương trình một huy hiệu “A Global Citizen”, đây là một phần quà đặc biệt để động viên, khích lệ các con tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong hành trình học tập sắp tới và trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

Một số hình ảnh trong chương trình: