Irisers hoàn thành tốt Cuộc thi IOE cấp trường năm học 2023 – 2024

Trong ngày 30/11/2023, Irisers đã tham gia Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) cấp trường năm học 2023 – 2024 và hoàn thành tốt bài thi của mình.

Đây là một cuộc thi trực tuyến môn tiếng Anh được Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai dành cho học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12 trên cả nước nhằm tạo cơ hội tiếp cận bình đẳng tiếng Anh và Tin học cho tất cả học sinh. Thông qua các vòng thi, IOE giúp hình thành thói quen và tạo động lực học tập, rèn luyện tiếng Anh liên tục ở học sinh, đồng thời đem đến cơ hội cọ xát kiến thức cho học sinh cả nước.

Với sự ôn luyện kĩ càng, nắm bắt đầy đủ yêu cầu thể lệ của cuộc thi, cùng với sự chuẩn bị chu đáo điều kiện cơ sở vật chất của nhà trường, các em học sinh bước vào phòng thi với tâm lý thoải mái, nhẹ nhàng và cũng đầy quyết tâm chinh phục và giành được giải thưởng cao.

Cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet đã thực sự là sân chơi trí tuệ, là dịp để các em kiểm tra về khả năng Tiếng Anh, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, giúp các em biết sử dụng Internet như một phương thức hữu hiệu để học tập. Năm học 2022 – 2023 vừa qua, Irisers cũng đã tham gia và giành được rất nhiều giải thưởng đáng tự hào.

Sau kỳ thi cấp trường, nhà trường sẽ tiếp tục triển khai cho học sinh tham gia các vòng thi tự luyện và lựa chọn đội tuyển để tham gia cuộc thi các cấp theo kế hoạch của Ban tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.