Irisers cấp THPT mang “Xuân yêu thương” đến Chòi Hồng

Ngày 02/02/2024, Irisers cấp THPT đã tổ chức chương trình từ thiện Xuân yêu thương mùa 2 đến điểm trường Chòi Hồng, Trường TH Đông Bo, Xã Tràng Xá, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Chương trình nằm trong dự án hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp dành cho học sinh cấp THPT.

Đây là điểm trường lẻ, cách trung tâm thành phố Thái Nguyên khoảng 45km, có 100% các em học sinh là người dân tộc Mông có hoàn cảnh khó khăn. Đa phần các con học sinh còn thiếu thốn về đồ dùng, sách vở phục vụ cho việc học tập.

Trong suốt học kỳ vừa qua, Irisers đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm gây quỹ cho chương trình như: Tổ chức hội chợ Giáng sinh, kêu gọi sự ủng hộ từ thầy cô, ba mẹ và bạn bè…

Nhân dịp này, thầy và trò cấp THPT đã trao 03 suất học bổng “Xuân yêu thương – tiếp bước em đến trường” cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng; trao 20 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 300.000 đồng; trao 70 suất quà là các đồ dùng học tập, sách vở… cho 70 em học sinh điểm trường Chòi Hồng, tổng trị giá 5.000.000 đồng; trao tặng 100 quyển sách, truyện thiếu nhi cho thư viện nhà trường; trao tặng áo ấm cho các em học sinh.

Hy vọng rằng, đây sẽ là sự động viên kịp thời giúp các em yên tâm học tập, đón Tết Giáp Thìn 2024 vui tươi và ấm áp hơn.