Iriser Tiểu học rinh huy chương ở bộ môn Vovinam tại Liên hoan Võ thuật tỉnh Thái Nguyên lần thứ nhất

• Cùng với trên 1.000 vận động viên của 61 Đoàn đến từ nhiều tỉnh, thành phố trực thuộc khu vực phía Bắc tham dự Liên hoan võ thuật, đoàn thí sinh “nhí” đến từ Trường Iris gồm 34 em học sinh đã thi đấu ở Bộ môn Vovinam. Trong Bộ môn này, Iriser tham dự 4 trên tổng số 6 nội dung thi đấu đó là đồng diễn kỹ thuật căn bản, đồng diễn Khởi quyền, Quyền đồng đội “Thâp tự Quyền 1” và Quyền đồng đội “Thâp tự Quyền 2”.
  • Với sự nỗ lực tập luyện cùng quyết tâm thi đấu của các vận động viên Trường Iris, kết quả chung cuộc, các thí sinh của chúng ta đã xuất sắc giành được 3 huy chương bạc và 1 huy chương đồng ở các nội dung thi đấu Bộ môn Vovinam. Liên hoan Võ thuật tỉnh Thái Nguyên lần thứ nhất năm 2020 trong ba ngày từ 19 đến 21/12/2020, tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu thể thao tỉnh. Sự kiện do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn võ thuật tỉnh Thái Nguyên tổ chức dành cho thi sinh ở 4 nhóm tuổi: 6 đến 11 tuổi, 11 đến 15 tuổi, 15 đến 18 tuổi và trên 18 tuổi; thi đấu ở 4 bộ môn: Taekwondo, Karate, Vovinam và Võ cổ truyền.
  • Giải đấu là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; nhằm thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây cũng là dịp để các VĐV được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thi đấu, qua đó tuyển chọn các VĐV tài năng cho các đơn vị, địa phương.
  • Xin một lần nữa chúc mừng thành tích tuyệt vời của các vận động viên “nhí” Iriser trong lần đầu tham dự Liên hoan võ thuật tỉnh Thái Nguyên. Mời ba mẹ cùng theo dõi lại những hình ảnh thi đấu đẹp nhất của các Iriser!
———————
IRISERS WIN VOVINAM MEDALS IN THE FIRST THAI NGUYEN MARTIAL ARTS FESTIVAL
  • Together with more than 1,000 athletes from 61 teams of many Northern provinces, 34 ‘little’ Iris students took part in the first Thai Nguyen Martial Arts Festival. The Irisers competed in four out of six categories, namely Khoi Quyen, Group form of ‘Thap Tu Quyen 1’ and Group form of ‘Thap Tu Quyen 2’.
  • Showing efforts in training and self-determination in competition, Iris team won 3 silver medals and 1 bronze medal. The first Thai Nguyen Martial Arts Festival 2020 took place from December 19 to December 21, 2020 at Thai Nguyen Center for Services and Sports Competition. It was organized by the Thai Nguyen Department of Culture, Sports and Tourism for students of four age groups: 6-11 years old, 11-15 years old, 15-18 years old and over 18 years old. They competed in four sports: Taekwondo, Karate, Vovinam and Traditional Martial Arts.
  • The Festival serves as one of the activities performed to welcome the success of the 20th Thai Nguyen Party Committee Congress and as a motivation for the movement of ‘All people take physical exercises as modeled by our great Uncle Ho’. It is also an opportunity for athletes to meet and exchange their competition experiences, which helps provinces and organizations select elite talented athletes for their teams.
  • Once again, we would like to give congratulations to the ‘little’ Irisers for their outstanding achievements in their first participation in the Thai Nguyen Martial Arts Festival 2020. Please take a look at the best pictures featuring Iris athletes during the Festival!