IRISER MỞ GIAN HÀNG TỪ THIỆN TRONG MÙA GIÁNG SINH 2019

Chào mừng đến với Gian hàng Handmade từ thiện đến từ các Iriser diễn ra tại IRIS’s Christmas Evening Party vào 17:00 ngày 20/12/2019. Đây là năm đầu tiên, Trường IRIS tổ chức sự kiện tuyệt vời này. Nhà trường sẽ có 12 gian hàng Handmade bày bán để gây quỹ từ thiện, những sản phẩm đa dạng tại gian hàng được tạo ra từ chính bàn tay của Iriser và các thầy cô giáo Trường IRIS mang đậm màu sắc Giáng sinh.

Toàn bộ lợi nhuận thu được từ việc bán các vật phẩm sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện, thể hiện tinh thần đoàn kết lá lành đùm lá rách của thầy và trò trường IRIS dành cho các mảnh đời khó khăn trên địa bàn tỉnh.

IRIS’s Christmas Evening Party là nơi để khách mời, các quý phụ huynh có thể tận hưởng bầu không khí Giáng Sinh cực kỳ thú vị với tiệc buffet & rượu vang cùng rất nhiều hoạt động sôi động dành cho học sinh lẫn phụ huynh.

Nhà trường rất mong sự góp mặt của tất cả các quý khách mời, các bậc phụ huynh tại Lễ hội vào tối Thứ 6 tuần này. Chúc các gia đình có một mùa Giáng sinh an lành & hạnh phúc!