Iriser đón chào năm mới với tiệc buffet “siêu hấp dẫn”

<<English below>>

Để chào đón năm mới 2021, hôm nay ngày 31/12/2020, Trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris đã đem đến cho các Iriser bữa tiệc Buffet tuyệt vời khiến các con vô cùng thích thú và hào hứng.

Các Irser thích thú khi tham gia bữa tiệc buffet chào đón năm mới

Thực đơn bữa tiệc buffet với nhiều món ăn ngon và phù hợp với khẩu vị các Iriser nhưng vẫn đảm bảo về dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Các cô, chú nhà bếp đã dày công chuẩn bị các món ăn cẩn thận và kỹ lưỡng từ khâu dinh dưỡng, lựa chọn món ăn, đến khâu bày trí hấp dẫn, đẹp mắt với mong muốn cho các con sẽ có một bữa tiệc thật vui vẻ và đầm ấm bên bạn bè, thầy cô. Bạn nào cũng thể hiện tinh thần rất tự giác, xếp hàng chờ đến lượt, tự lựa chọn cho mình những món ăn mà mình yêu thích và thưởng thức một cách ngon lành.

Việc tổ chức cho các Iriser ăn buffet giúp các con hiểu thêm những nét đẹp trong văn hóa ẩm thực của người Việt, được thưởng thức nhiều món ăn khác nhau đến từ ẩm thực của các vùng miền. Đồng thời dạy các con thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn, sự tự tin, mạnh dạn, tạo tiền đề cho sự phát triển một cách toàn diện. Ngoài ra, các Iriser nhí bậc Mầm non còn học được “văn hóa buffet” như xếp hàng chờ đến lượt mình, không chen lấn, tranh giành thức ăn hoặc lãng phí thức ăn. Các bạn nhỏ vô cùng thích thú khi tham gia hoạt động này.

Mời ba mẹ cùng các Iriser tham gia bữa tiệc nhé!

————–
IRISERS ENJOYS AN “APPEALING” BUFFET PARTY TO WELCOME NEW YEAR

To welcome the new year 2021, today, dated December 31, 2020, Iris School held an amazing buffet party for students, about which they found really excited.

The party menu provided tasty dishes for Irisers while still meeting requirements for food security and nutrition. School cooks calculated nutrients, selected ingredients, and decorated food carefully to bring students a happy and cosy party with their friends and teachers. Before enjoying their meal, every student showed great self-discipline by waiting in a queue and choosing their favorite dishes.

The party gains students deeper understanding of the beauty of Vietnamese food culture and gives them an opportunity to experience a wide range of dishes from different regions of the Vietnam. Meanwhile, it helps them develop the habits of self-service, self-selection, and self-confidence that facilitate their comprehensive development. In addition, Kindergarten Irisers can even learn the ‘buffet etiquette’ by practicing waiting in line without hustling and not fighting for or wasting food. The little students were really interested in these activities.

Let’s party together!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.