Iris School tổ chức thành công hội thảo “Đánh thức tiềm năng của trẻ”

Ngày 6/4, tại 586 phường Gia Sàng (TP. Thái Nguyên), Iris School tổ chức Hội thảo với chủ đề “Đánh thức tiềm năng của trẻ”. Hội thảo thu hút nhiều chuyên gia giáo dục, lãnh đạo địa phương cùng hàng trăm phụ huynh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Trường mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS, THPT Iris (Iris School) nằm trong phân khu Iris thuộc Khu đô thị Crown Villas, phường Gia Sàng, TP. Thái Nguyên.

Hội thảo được tổ chức thành công với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng hàng trăm phụ huynh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Toàn cảnh buổi hội thảo
Toàn cảnh buổi hội thảo

Tại hội thảo, các đại biểu được nghe diễn giả Phạm Thị Minh An, Hiệu trưởng Trường phổ thông liên cấp Olympia – Đơn vị tư vấn giáo dục cho iris school chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về thuyết đa trí thông minh của giáo sư Howard Gardner cũng như cách làm sao để đánh thức tiềm năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện theo đúng năng lực, sở trường của bản thân.

Nhà trường trao 20 suất học bổng cho các bậc phụ huynh tham dự hội thảo
Nhà trường trao 20 suất học bổng cho các bậc phụ huynh tham dự hội thảo

Đây cũng là một trong những phương pháp ưu việt mà Iris School sẽ ứng dụng trong giảng dạy và học tập tại nhà trường khi đi vào hoạt động, nhằm góp phần đào tạo những thế hệ học sinh có tâm sáng-chí bền-sáng tạo-hợp tác-sẵn sàng hội nhập.

Hội thảo nhận được sự chú ý quan tâm của quý phụ huynh có mặt và trực tiếp đưa ra nhiều câu hỏi liên quan đến các nội dung như: Sự khác biệt trong chương trình học của Iris, việc tổ chức dạy và học các câu lạc bộ của Iris School và băn khăn trong việc chuyển học sinh từ trường khác về sẽ theo chương trình học mới tại Iris School như thế nào?… Những thắc mắc, băn khoăn của phụ huynh đã được đại diện nhà trường giải đáp trực tiếp tại hội thảo.

Nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng và trao 20 suất học bổng cho các bậc phụ huynh tham dự hội thảo.

Đây là hoạt động đầu tiên mà Iris School tổ chức từ khi chính thức phát đi thông báo tuyển sinh năm học 2019 – 2020. Theo đánh giá và cảm nhận của nhiều phụ huynh, IRIS SCHOOL đã thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng bộ ngay từ những ngày đầu và sẽ là điển hình tiêu biểu trong hệ thống giáo dục của tỉnh, đáp ứng tốt nhu cầu học tập của các em học sinh trong môi trường giáo dục hiện đại, định hướng theo chuẩn quốc tế.

PV – Nguồn Kinh tế Nông thôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.