Iris School tạo động lực phát triển đam mê dạy học

Thấm thoắt hơn 2 năm trôi qua, tôi vẫn nhớ rõ cảm giác bỡ ngỡ lạ lẫm và một chút lo lắng, tâm trạng háo hức, mong chờ xen lẫn tự hào của mình khi mới đặt chân vào trường, thật may mắn cho bản thân với tuổi đời còn trẻ đã có cơ duyên được gắn bó với ngôi trường giáo dục bậc nhất Thái Nguyên.

Trường Mầm non Iris – ngôi trường giáo dục hạnh phúc, nhân văn đối với từng thành viên trong ngôi nhà chung, cũng chính là nơi chắp cánh và hiện thực hóa những ước mơ, hoài bão bản thân tôi trong sự nghiệp trồng người cao quý. Nơi ấy trong tôi, một cảm giác thân thương xen lẫn tự hào.

Ấn tượng ban đầu, đây là ngôi trường với cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học mầm non thiết kế sinh động, đẹp mắt, phát huy tối đa được không gian hoạt động trong lớp và ngoài trời cho học sinh. Trước khi vào trường, tôi đã công tác tại cơ sở mầm non tư thục được 2 năm nhưng chỉ đến khi biết đến môi trường giáo dục này, định hướng giáo dục của nhà trường cũng như sự nghiêm túc trong công việc của từng thành viên trong ngôi nhà chung này đã tạo động lực khiến con người tôi thay đổi từng ngày, bản thân luôn cố gắng học hỏi, sáng tạo để tiến bộ hơn, mang những nguồn tri thức tinh tuý nhất, năng lượng tích cực, sự yêu thương chân thành lan toả đến từng bạn nhỏ đáng yêu. Hy vọng rằng sau này khi nhắc về tuổi thơ của mình thì Trường mầm non Iris sẽ là ký ức đẹp đẽ của các con.

Bằng tình yêu, sự kính trọng, niềm đam mê, tôi đã chọn Trường mầm non Iris để gắn bó hơn hai năm vừa qua và tôi biết rằng, mình cần đem những hành trang về kiến thức và kỹ năng sống mà nhà trường tạo dựng cho tôi để hiện thực hóa những khát vọng, hoài bão bản thân, không phụ sự gửi gắm của phụ huynh và bao lớp mầm non tương lai của đất nước.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – một ngày thật sự ý nghĩa, tôi xin chúc các thầy các cô sức khỏe, hạnh phúc, luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa, nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp.

Hoàng Thị Hải Yến – GV Trường Mầm non Iris

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.