Iris School lần thứ 3 đăng cai tổ chức thành công Kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo – IKMC tại Thái Nguyên

Sau 7 năm liên tiếp tổ chức, Kỳ thi Toán quốc tế IKMC đã trở thành Kỳ thi thường niên, nhận được sự quan tâm và ủng hộ của hơn 900 trường học trên 28 tỉnh thành trong cả nước, với sự tham gia của hơn 100.000 em học sinh đam mê toán học.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Irisers nói riêng cũng như học sinh các trường trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói chung tham gia kỳ thi, Iris School tiếp tục đồng hành cùng Ban Tổ chức Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (International Kangaroo Math Contest – IKMC) trực thuộc Quỹ Phát triển Giáo dục IEG đăng cai tổ chức kỳ thi tại Thái Nguyên vào sáng nay (26/3/2023).

Lần thứ 3 đăng cai tổ chức, Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo các em học sinh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh Iris.

Đây là sân chơi trí tuệ giúp các em học sinh trải nghiệm một cuộc thi tầm cỡ Quốc tế ngay tại Thái Nguyên, từ đó các em học sinh có thêm cơ hội tiếp cận Toán học hiệu quả, hiểu thấu đáo bản chất của vấn đề, là nền móng cho sự đam mê đối với bộ môn Toán.

Chúc các bạn thí sinh tự tin và đạt kết quả tốt nhất tại Kỳ thi!