Iris School giành Huy chương đồng Giải Bóng đá Tiểu học – Hội khoẻ Phù Đổng TP. Thái Nguyên 2023

Trải qua hai trận đấu vô cùng “cân sức”, Đội tuyển bóng đá Iris School đã xuất sắc giành được Huy chương đồng Giải bóng đá Tiểu học – Hội khỏe Phù Đổng TP. Thái Nguyên 2023.

Chiều 13/10, Iris School đã bước vào trận tứ kết cùng Trường Tiểu học Phú Xá. Trong suốt trận đấu, các cầu thủ Iris School đã tạo ra nhiều pha kiến tạo bắt mắt và giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3 – 1.

Sang trận bán kết diễn ra chiều ngày 15/10 với Đội tuyển bóng đá Trường Tiểu học Đội Cấn II, các cầu thủ của chúng ta tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Đây được đánh giá là trận đấu cân tài cân sức với tỉ số 2 – 2 và phải quyết định kết quả chung cuộc qua loạt đá penalty. Thiếu một chút may mắn, Iris School đã “tuột tay” tấm vé bước vào Vòng Chung kết.

Với kết quả này, Iris School đã giành được Huy chương đồng của Giải bóng đá Tiểu học – Hội khỏe Phù Đổng TP. Thái Nguyên 2023. Tuy chưa giành được vị trí cao nhất nhưng đây cũng là thành tích rất đáng tự hào của các cầu thủ nhí. Iris School xin được chúc mừng tất cả các con cũng như các thầy cô giáo trong ban huấn luyện. Các con mãi luôn là niềm tự hào của Iris School!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.