Hội thảo tuyển sinh THCS và Trại hè 2023: Mở ra những cơ hội mới

Sáng nay (31/3/2023), Trường Iris đã tổ chức thành công Hội thảo tuyển sinh THCS và Trại hè 2023 với nhiều nội dung đang được Quý Phụ huynh và các em học sinh đặc biệt quan tâm.

Tại buổi Hội thảo, cô Trần Thị Thu Trang – Phó Hiệu trưởng phụ trách cấp THCS và học sinh Vũ Bảo Ngân – lớp 6A1 đã giới thiệu về mô hình giáo dục toàn diện, quốc tế hóa tại cấp THCS Trường Iris. Đây là một trong những nội dung vô cùng quan trọng giúp phụ huynh và các em học sinh nắm được đầy đủ thông tin về chương trình giáo dục cũng như phương pháp giáo dục hiện đại sẽ được triển khai trong năm học tới trước khi đưa ra quyết định lựa chọn môi trường học tập tốt nhất cho con trong những năm học THCS.

Đồng thời, trong khuôn khổ buổi Hội thảo, Quý Phụ huynh và các con học sinh cũng đã được nghe giới thiệu về các chương trình Trại hè thú vị như: Trại hè quốc tế Singapore, Trại hè bán trú “Mission to the Mars”, Trại hè quốc tế Mỹ và chương trình Intensive IELTS training 2023 do Trường Iris phối hợp tổ chức cùng các đối tác uy tín hàng đầu hiện nay. Đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp các con có thêm thật nhiều trải nghiệm bổ ích trong kỳ nghỉ hè này.

Một số hình ảnh tại Hội thảo: