Hội thảo dinh dưỡng học đường Thông Minh

Dinh dưỡng có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khoẻ và sự phát triển thể chất của trẻ. Chính vì vậy, IRIS SCHOOL ý thức rất rõ về sự kết nối giữa nhà trường và gia đình trong việc chăm lo sức khỏe cho học sinh.

Đó cũng là mục tiêu chính của buổi Hội thảo sáng ngày 08/06/2019 “Dinh dưỡng học đường thông minh” tại Trường Mầm non IRIS, Trường Tiểu học, THCS & THPT IRIS (IRIS SCHOOL) với gần 100 phụ huynh tham dự.

Đây là Hội thảo nằm trong chuỗi sự kiện mà IRIS SCHOOL tổ chức nhằm cung cấp thông tin, kiến thức về việc chăm sóc, giáo dục và phát triển cho trẻ đến các bậc phụ huynh với sự chia sẻ đến từ TS.Từ Ngữ – Tổng thư ký Hội dinh dưỡng Việt Nam.

Tại Hội thảo, TS.Từ Ngữ đã cung cấp những thông tin bổ ích về dinh dưỡng để giúp cho sự phát triển toàn diện của trẻ, đặc biệt về trí tuệ và tầm vóc. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm của mình, ông đã có những chia sẻ thiết thực về phương thức cho trẻ ăn đúng cách, đảm bảo nguồn dinh dưỡng cần thiết, cũng như cung cấp những cách quyến rũ con trẻ không bỏ bữa. Điều này đã giúp nhiều phụ huynh có được thêm kiến thức khoa học trong việc chăm sóc bữa ăn cho trẻ.

Ngoài ra, thầy Thomas Rossiter – Trưởng phòng Quốc tế IRIS SCHOOL có những chia sẻ thêm về chương trình song ngữ được áp dụng tại nhà trường. Đặc biệt, Công ty TNHH ADEN Services đã trình bày về bếp ăn được xây dựng tại nhà trường và chế độ dinh dưỡng được áp dụng để đảm bảo sự cân đối dinh dưỡng cho các Iriser khi theo học tại trường.

Hội thảo “Dinh dưỡng học đường thông minh” không đơn thuần là một Hội thảo cung cấp các thông tin khoa học, mà còn là diễn đàn để các bậc phụ huynh góp tiếng nói, cùng nhau chia sẻ trong việc nuôi dưỡng trẻ.

Song song với chương trình Hội thảo, IRIS SCHOOL đã kết hợp với Công ty TNHH ADEN Services bố trí sân chơi bổ ích cho trẻ trong khuôn viên Sảnh Crown Villas với góc trải nghiệm làm bánh nhằm tạo không gian cho các con được vui chơi, thỏa sức sáng tạo và thưởng thức sản phẩm của chính mình. Việc tham gia hoạt động trải nghiệm không chỉ giúp các con phát triển tư duy khám phá, hoàn thiện kỹ năng thực hành cuộc sống, sự tự lập, tập trung, khéo léo… mà còn kích thích các con ăn uống ngon miệng. Từ đó, trẻ cũng sẽ thích thú hơn với các công việc giúp đỡ ba mẹ khi về nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.