Hội nghị đại biểu Người lao động Trường Iris năm 2023

Sáng nay (18/02/2023), Trường Iris đã tổ chức thành công Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong một năm qua, từ đó đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp đại biểu: TS. Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng – Chủ tịch Hội đồng Trường Iris, ông Nguyễn Nam Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng cùng tham dự của 60 đại biểu là Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu/ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên trường Iris.

Hội nghị đại biểu Người lao động trường Iris là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm phát huy tính dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường; đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục; thực hiện tốt nền nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe TS. Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm 2022, từ đó đánh giá kết quả đã đạt được, tạo cơ sở cho việc dự thảo phương hướng, kế hoạch hoạt động năm 2023 với những phương pháp đổi mới, sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và thực hiện thắng lợi mục tiêu năm học.

Đồng thời, Hội nghị được lắng nghe Báo cáo tổng kết công tác công Đoàn năm 2022 và kế hoạch công tác công đoàn năm 2023 của Tổ Công đoàn trường Iris; thảo luận và cùng thống nhất về việc thay đổi, bổ sung nội dung của thoả ước lao động tập thể; thông qua danh sách đại biểu dự Hội nghị Người lao động Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng.

Hội nghị cũng được nghe những tham luận rất thiết thực và ý nghĩa đến từ: Cô Lê Lan Thương – Tổ trưởng Tổ KHXH cấp Tiểu học, thầy Nguyễn Thanh Huy – Phó Phòng Hành chính – Nhân sự Trường Iris và cô Phạm Thanh Hiếu – Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh.

TS. Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng – Chủ tịch Hội đồng Trường Iris cũng biểu dương những kết quả đạt được của nhà trường trong những năm vừa qua. Ông tin rằng, với đội ngũ ban lãnh đạo tận tâm cùng sự nhiệt huyết, sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, Trường Iris sẽ tiếp tục khẳng định chất lượng, xứng đáng là ngôi trường tư thục chất lượng cao hàng đầu tại Thái Nguyên.

Khen thưởng cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua năm 2022

Tiếp theo chương trình là thông qua các quyết định khen thưởng, ghi nhận thành tích của các tập thể và cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Nhằm phát huy thành tích đã đạt được trong năm 2022, trường Iris phát động phong trào thi đua năm 2023 với 5 nội dung trọng tâm trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, sáng tạo và đổi mới. Mỗi Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và công tác tốt, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2023 đề ra, quyết tâm, xây dựng trường Iris là điểm sáng về chất lượng giáo dục tại Thái Nguyên.