Hồi hộp chờ đón sự thể hiện của Irisers tại giải đấu Robotics lớn nhất Việt Nam

Với sự tụ hội của hơn 160 đội chơi và 750 chiến binh nhí đến từ mọi miền Tổ quốc, Giải vô địch Vietnam VEX IQ National Championship 2023 hứa hẹn mang đến hơn 1800 trận đấu gay cấn và hấp dẫn.

Để giành cơ hội đến với Giải đấu năm nay, các “chiến binh” mạnh mẽ của Iris School đã vô cùng chăm chỉ và nỗ lực luyện tập. Các thành viên của đội đều có chung một mục tiêu là giao lưu, học hỏi, rèn luyện tinh thần thi đấu chuyên nghiệp và chinh phục ước mơ trở thành người chiến thắng, đại diện Việt Nam tham gia Giải vô địch VEX World Championship tại Mỹ. Đến với Giải đấu năm nay, Iris School có 04 đội dự thi: C1 – IRIS – X Factor, C1 – IRIS – IDS, C2 – IRIS – No Fear, C2 – IRIS – Milky Way.

Hy vọng rằng, với sự quyết tâm, tinh thần ham học hỏi cùng sự tập luyện chăm chỉ trong suốt thời gian vừa qua, team Iris School sẽ giành giải cao trong Giải đấu VEX IQ Robotics toàn quốc sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 25, 26 tháng 2 tới đây tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.