Giáo viên Trường Iris tham gia chương trình đào tạo cùng chuyên gia Pearson Edexcel

Ngày 27/3/2023, đội ngũ quản lý cùng các thầy, cô giáo bộ môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh giảng dạy chương trình Tích hợp Pearson Edexcel trường Iris đã tham gia buổi đào tạo rất bổ ích cùng chuyên gia vùng và khu vực Đông Nam Á của Tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu thế giới Pearson Edexcel.

Thông qua buổi đào tạo, các thầy, cô giáo đã được cập nhật phương pháp giảng dạy tích cực, phương thức kiểm tra đầu vào, đánh giá thường xuyên và định kỳ theo tiêu chuẩn của Pearson Edexcel.

Đồng thời, các chuyên gia của Pearson Edexcel cũng giải đáp những thắc mắc của các thầy, cô giáo, cùng nhau chia sẻ, thảo luận để thiết kế những bài giảng Tiếng Anh, Toán và Khoa học theo đúng tiêu chuẩn của Pearson Edexcel, đem đến cho Irisers nhiều hơn nữa những giờ học hấp dẫn, những kiến thức mới và nghiệm học tập tuyệt vời.