Điểm nhấn tại khu đô thị đẳng cấp khác biệt tại Thái Nguyên

Trong thời đại cuộc sống văn minh tiêu dùng ngày nay, khi không chuẩn bị đủ văn hóa và tri thức thì người ta sẽ phải chạy theo phục vụ tiện nghi, nhưng khi đã làm chủ văn hóa và tri thức thì người ta sẽ được tiện nghi phục vụ. Đặt trong ý nghĩa đó, tất cả các yếu tố dịch vụ thương mại sẽ làm nên tầm cao của Khu đô thị Crown Villas Thái Nguyên. Cùng với hệ thống trường học theo tiêu chuẩn Quốc tế, Khu đô thị Crown Villas – Tổ hợp Thương mại dịch vụ, trường học và nhà ở Gia Sàng kiến tạo nên một môi trường sống thực sự hạnh phúc, lần đầu tiên có ở Thái Nguyên.

Crown Villas – đẳng cấp khác biệt trong cuộc sống hiện đại
Crown Villas – đẳng cấp khác biệt trong cuộc sống hiện đại

Điểm nhấn từ Trường học theo chuẩn quốc tế – Iris School

Đáp ứng những nhu cầu trong xu thế phát triển của đời sống hiện đại, khu đô thị Crown Villas đem lại một không gian và môi trường thực sự đáng sống, đem lại cho người sử dụng những cảm nhận tuyệt vời từ hệ thống tiện ích đồng bộ, dịch vụ hoàn hảo. Với vị trí đắc địa tại một khu vực trung tâm thành phố Thái Nguyên, với quy mô và hệ thống mang tính tiêu chuẩn của mình, Crown Villas làm nên một đẳng cấp khác biệt cho đời sống hiện đại.

Một điểm nhấn đặc biệt khác sẽ làm nên nền tảng và chiều sâu của khu đô thị Crown Villas, Thái Nguyên đó chính là Trường học theo tiêu chuẩn quốc tế – Trường Mầm non Iris, trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Iris (gọi tắt là Iris School).

IRIS SCHOOL – Điểm nhấn khu đô thị Crown Villas
IRIS SCHOOL – Điểm nhấn khu đô thị Crown Villas

Giáo dục đem lại nền tảng toàn diện và căn bản về tri thức, tinh thần, thể chất, để từ đó hướng con người về phía tiến bộ và phát triển, sống một cách cao quý và hạnh phúc. Một quốc gia không thể coi là phát triển nếu như giáo dục yếu kém. Tương tự như thế, một thành phố hay một khu đô thị cũng không thể coi là biểu tượng của sự phát triển nếu trong nó không có những ngôi trường thực sự. Một trường học thực sự với những tiêu chuẩn tiên tiến sẽ là giá trị nền tảng cốt lõi của khu đô thị.

IRIS SCHOOL – tiểu khu giáo dục của đô thị Crown Villas

Muốn biết một nơi phát triển đến đâu, thì một trong những chỉ số quan trọng mà chúng ta có thể đánh giá đó là thông qua các ngôi trường. Ở đó, trẻ em có vui vẻ hạnh phúc không, chúng có hào hứng với chuyện học tập không, chúng có thông minh và tài năng không, và cùng với đó thì bố mẹ chúng có yên tâm, tin cậy và hạnh phúc không? Đây chính là câu trả lời ý nghĩa nhất cho sự phát triển.

Và đó là lí do mà các nhà phát triển giáo dục dồn tâm sức và trí tuệ để xây dựng Trường học theo tiêu chuẩn quốc tế mang tên Iris School – một mô hình giáo dục vừa nhân văn vừa hiện đại.

IRIS SCHOOL luôn đồng hành cùng học sinh trong thời đại 4.0
IRIS SCHOOL luôn đồng hành cùng học sinh trong thời đại 4.0

Đến với Iris School, các em sẽ được những gì, và các bậc cha mẹ sẽ được những gì? Nhà trường hiểu rằng rất nhiều câu hỏi đặt ra, cho nên việc của Iris School chính là đáp ứng được bằng những câu trả lời tốt nhất.

Quý vị có lo lắng về sức khỏe và sự an toàn của con em mình không? Trong bối cảnh mà câu chuyện giao thông, đưa đón và đi lại, câu chuyện an toàn thực phẩm và chất lượng dinh dưỡng bữa ăn, câu chuyện phát triển tầm vóc và thể chất cho trẻ… đang trở nên ngày càng nóng bỏng với những thực trạng phức tạp và khó lường, thì đương nhiên đây là những vấn đề vô cùng quan thiết. Đến với Iris School, những câu hỏi nhức nhối đó sẽ được xóa tan. Nhà trường có hệ thống xe chuyên dụng chất lượng cao đưa đón học sinh hằng ngày để chuyện đi lại của các em không còn là vấn đề cần lo lắng. Cùng với đó là bếp ăn hiện đại, đội ngũ chuyên gia y tế dinh dưỡng giàu chuyên môn, cùng quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối đảm bảo, để mỗi bữa ăn là một niềm vui chứ không còn là nỗi sợ hãi ám ảnh của trẻ cũng như các bậc cha mẹ. Đặc biệt là hệ thống các phòng tập gym cũng như bể bơi bốn mùa, nhà thi đấu, sân chơi thể thao các bộ môn, để trẻ được cơ hội vui chơi tập luyện một cách toàn diện và tích cực nhất.

Đến với Iris School, các em được tiếp cận theo một chương trình mang tính khoa học, đảm bảo tri thức căn bản theo chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhưng quan trọng là tất cả mọi thứ diễn ra trong một không khí nhẹ nhàng, tự nhiên, vui vẻ, hào hứng, bởi nhà trường áp dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến cùng quan điểm giáo dục “không áp đặt”. Các em sẽ không phải lo đi học thêm, mà ngược lại, hoàn toàn yên tâm và hài lòng với những gì đã có được trong trường, trên lớp. Vì sao chúng ta có thể tự tin như vậy? Bởi Iris School dạy “cách” chứ không dạy “cái”, tức là dạy phương pháp tư duy để các em tự nhận thức chứ không áp đặt nhận thức cho các em. Cách làm này giúp trẻ hoàn toàn chủ động, tích cực trong học tập, phát triển.

Sự hạnh phúc của trẻ là câu trả lời ý nghĩa nhất cho sự phát triển
Sự hạnh phúc của trẻ là câu trả lời ý nghĩa nhất cho sự phát triển

Quý vị có quan tâm và mong muốn con em mình làm chủ những kĩ năng sống để biết cách giải quyết các vấn đề thực tiễn, chứ không chỉ sa đà vào những kiến thức sách vở xa vời không? Iris School đặc biệt đề cao việc hình thành, rèn luyện để chuẩn bị cho trẻ những kĩ năng sống thiết thực hữu ích. Quan điểm của nhà trường luôn muốn hướng các em từ “biết” đến một bước quan trọng hơn là “biết làm” đồng thời giúp các em tiếp cận các tình huống, các vấn đề đời sống thông qua qua hoạt động trải nghiệm, để thông qua thực tiễn mà các cá nhân sẽ tự chủ động đúc rút và tạo lập kĩ năng cho mình.

Quý vị có mong muốn khả năng phát triển và thích ứng của con em mình theo xu hướng toàn cầu trong tình hình hội nhập không? Đương nhiên, đây là điều mà Iris School xác định là yêu cầu trọng tâm và cũng là một trong những mục tiêu cao nhất trong chương trình giáo dục tiêu chuẩn quốc tế của mình. Nhà trường coi hai khâu đột phá là ứng dụng công nghệ và ngoại ngữ để song hành trong tiếp cận tri thức. Công nghệ và ngoại ngữ sẽ là công cụ cấp thiết nhất để giúp các em tự tin bước vào đại lộ phía trước, sẵn sàng đồng hành cùng những thay đổi và tiến bộ của thế giới trong kỉ nguyên hội nhập.

Tất nhiên, đây chỉ là những gì căn bản nhất mà nhà trường có thể giới thiệu với quý vị và những năm tháng tuổi trẻ ý nghĩa sẽ được chính các em cảm nhận đầy đủ và sâu sắc nhất khi trở thành những thành viên của Iris School.

Nguồn: Báo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.