Đào Kim Ngân – Nữ sinh đa tài của Iris School

Đàn hay, học giỏi, Đào Kim Ngân – Lớp 9A2 là một trong những “gương mặt thân quen” trong các hoạt động, cuộc thi của trường, lớp. Hiện nay, Kim Ngân đang là Chủ tịch CLB Âm nhạc Glee Iris – CLB quy tụ Irisers yêu thích và có đam mê nghệ thuật.

Kim Ngân yêu thích âm nhạc và bắt đầu theo học piano từ khi mới 5 tuổi. Trong quá trình học tại Iris School, Kim Ngân tiếp tục phát triển đam mê âm nhạc với các Câu lạc bộ, chương trình biểu diễn văn nghệ. “Năm học lớp 8, Câu lạc bộ Âm nhạc Glee Iris ra đời, không chỉ mình mà tất cả Iriers vô cùng vui mừng và hạnh phúc khi có được một sân chơi âm nhạc bổ ích và thú vị. Tại đây, chúng mình được thỏa sức đàn hát, nhảy múa và được tham gia biểu diễn tại các sự kiện lớn của nhà trường. Mình rất vui khi tiếng đàn, lời ca của chúng mình được thầy cô và các bạn đón nhận”, Kim Ngân cho biết.

Sau gần một năm tham gia, Kim Ngân đã mạnh dạn ứng cử và được thầy cô cũng như thành viên CLB tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch CLB Âm nhạc Glee Iris. “Mình rất vui và vinh dự khi được mọi người tin tưởng và bình chọn. Mình luôn tự hứa sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ thật tốt, không phụ niềm tin của mọi người”, Kim Ngân chia sẻ cảm xúc sau khi trúng cử.

Trong thời gian tới, Kim Ngân sẽ cùng Ban Cố vấn và các thành viên CLB đưa ra phương hướng hoạt động, tích cực tham gia các sự kiện lớn của nhà trường và cho ra đời các sản phẩm âm nhạc chất lượng về thầy cô và mái trường Iris thân thương.

Nhiệt huyết trong các hoạt động văn nghệ ở trường, Kim Ngân cũng tích cực tham gia các cuộc thi âm nhạc lớn. Vào tháng 11/2022, Kim Ngân đã tham gia Liên hoan Nghệ thuật châu Á Thái Bình Dương – Asia Pacific Art Festival 2022 và xuất sắc giành Huy chương Bạc hạng mục Piano. Đây là thành tích rất đáng tự hào trong suốt hành trình theo đuổi Piano của Kim Ngân, là động lực để Ngân cố gắng hơn nữa trong các cuộc thi sắp tới.

Tuy tham gia nhiều hoạt động văn nghệ ở trường nhưng Kim Ngân vẫn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập và đạt được nhiều thành tích nổi bật. Kim Ngân tham gia và giành được nhiều giải thưởng cao trong các cuộc thi như: Giải Ba môn Ngữ văn kỳ thi giao lưu học sinh giỏi TP. Thái Nguyên, Giải Nhất lứa tuổi U13 cuộc thi “Iris Debate Challenge” 2021, Giải Ba cuộc thi hùng biện tiếng Anh “Irisers – Raise your voice” năm học 2022 – 2023…

Điều mà Kim Ngân cảm thấy hạnh phúc nhất chính là được bố mẹ tạo điều kiện, ủng hộ cho theo đuổi đam mê, sở thích của bản thân và tự quyết định trong việc học tập. Cũng chính nhờ đó mà cô nàng càng trở nên tích cực và có trách nhiệm hơn trong mỗi bước đi của mình. “Trong tương lai, dù có theo đuổi âm nhạc chuyên nghiệp hay không thì mình vẫn sẽ luôn dành cho âm nhạc một tình yêu và đam mê cháy bỏng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.