Chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2023

Mừng ngày tôn vinh Doanh nhân Việt Nam 13/10, Iris School trân trọng gửi đến toàn thể Quý Doanh nhân, Ban lãnh đạo Công ty CPTM Thái Hưng, Quý Anh/Chị đối tác, Quý Phụ huynh là lãnh đạo doanh nghiệp những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các Doanh nhân luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của doanh nghiệp, của cộng đồng và sự giàu mạnh, văn minh của đất nước.

Iris School chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý Anh/Chị trong chặng đường vừa qua. Hy vọng rằng, Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty CPTM Thái Hưng, sự tín nhiệm của Quý đối tác và sự đồng hành của Quý Phụ huynh trong thời gian tới để Iris School tiếp tục thực hiện sứ mệnh “nuôi dưỡng đam mê học tập cho Irisers”.