Đại hội Chi đoàn Trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022 – 2023

Ngày 26/3/2022, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Mầm non Iris – Trường Tiểu học, THCS và THPT Iris (Trường Iris) đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022-2023. Đại hội diễn ra trong thời điểm tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Tới dự Đại hội có: Ông Trần Việt Dũng – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty CPTM Thái Hưng, bà Cao Thị Hằng – Bí thư Chi bộ  – Phó Hiệu trưởng phụ trách cấp Tiểu học Trường Iris, bà Nguyễn Thị Bích Thủy – Hiệu trưởng Trường Mầm non Iris cùng toàn thể Đoàn viên đang sinh hoạt tại Chi đoàn nhà trường.

Đại hội là diễn đàn quan trọng để tuổi trẻ Trường Iris tổng kết, đánh giá kết quả kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trường Iris trong thời gian qua, đưa ra những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh nhi nhiệm kỳ 2022-2023.

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và đổi mới với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn Trường Iris lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2022-2023 đã hoàn thành chương trình đề ra. Các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, góp sức vào thành công của Đại hội. Không khí thảo luận tại Đại hội sôi nổi, thẳng thắn tập trung vào những vấn đề trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhà trường. Các đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội, thể hiện ý chí quyết tâm đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường ngày càng phát triển.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2023. Kết quả, Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Iris gồm 5 đồng chí; đồng chí Hoàng Ngọc Sơn đắc cử chức vụ Bí thư Chi đoàn Trường Iris nhiệm kỳ 2022-2023. Ban Chấp hành mới đã ra mắt toàn thể đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của Đại hội, không ngừng thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Iris ra mắt toàn thể đại hội

Hy vọng Ban Chấp hành Chi đoàn sẽ mang hết khả năng và sự nhiệt tình để hoàn thành tốt nhiệm vụ, quyết tâm đưa Chi đoàn Trường Iris trở thành Chi đoàn vững mạnh xuất sắc.

Cùng với đó, nhằm chúc mừng thành công Đại hội Chi đoàn và Kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam (27.3), Chi đoàn trường Iris đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Các vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận bóng vô cùng sôi cho khán giả và thể hiện rõ tinh thần đoàn kết của đại gia đình Iris.