Đại diện Tập đoàn Naver Hàn Quốc tới thăm và làm việc tại Iris School

Vừa qua, Đại diện của tập đoàn Naver, ông Dale Yoon – Quản lý Whale Business, NAVER Hàn Quốc và ông DJ Park, CEO của NAVER Vietnam đã có chuyến tham quan và làm việc tại trường Iris.

NAVER Corp là tập đoàn công nghệ sở hữu công cụ tìm kiếm lớn nhất của Hàn Quốc, đồng thời là thương hiệu ICT toàn cầu cung cấp các dịch vụ bao gồm: LINE, hiện với hơn 200 triệu người dùng trên toàn cầu, ứng dụng SNOW và nền tảng truyện tranh kỹ thuật số NAVER WEBTOON. Việc liên tục nghiên cứu phát triển công nghệ AI, robot, tự động và các xu hướng công nghệ khác trong tương lai đang thúc đẩy NAVER theo đuổi sự chuyển đổi và đổi mới của các nền tảng công nghệ.

Tại buổi làm việc, các đại diện của Naver đã có chuyến tham quan cơ sở vật chất và khảo sát, đánh giá nhu cầu của nhà trường liên quan đến thiết bị học tập và số hóa chương trình dạy và học trong Nhà trường.

Trong khuôn khổ chương trình thảo luận, ông Dale Yoon đã có những giới thiệu, chia sẻ về các sản phẩm của công ty phù hợp với mục tiêu thiết lập môi trường học tập số hóa tốt hơn cho học sinh.

Whale Space là nền tảng giáo dục dựa trên web của Naver và Whale Book là một máy tính xách tay giáo dục dựa trên công nghệ đám mây (cloud) được trang bị Whale Space. Whale book được thiết kế với đa dạng các tính năng tối ưu hóa cho việc học, sẽ mang đến cho học sinh – giáo viên một môi trường học tập thông minh, tiên tiến, tiện dụng. Các bạn học sinh trường Iris có thể tham gia trải nghiệm Whale Book trong khuôn khổ Ngày hội Iris STEAM Fair sẽ diễn ra vào ngày 25/5/2023 tới đây.

Với những định hướng, mục tiêu chung, hai bên bước đầu đưa ra đề xuất những hạng mục hợp tác đầy triển vọng, trọng tâm là các hoạt động liên quan đến định hướng giáo dục, nâng cao trải nghiệm học tập, xa hơn nữa là mục tiêu nâng cao chất lượng học tập cho các em học sinh trường Iris. Hy vọng rằng, trong thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục trao đổi, tìm ra những hướng đi phù hợp và ️tạo nên sự hợp tác thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.