CLB Doanh nhân xứ trà tổ chức thành công phiên họp kết nối cung cầu 34 với chủ đề “Mô hình giáo dục đa trí thông minh” tại Trường Iris

<<English below>>

Vừa qua, tại Trường Mầm non Iris, Trường Tiểu học, THCS & THPT Iris, CLB Doanh nhân Xứ Trà đã tổ chức phiên họp đầu tiên của năm 2021 – Phiên họp số 34, Kết nối cung cầu (phiên họp thường kỳ) của CLB với chủ để “Mô hình giáo dục đa trí thông minh” nhằm giúp các doanh nghiệp tăng khả năng kết nối, bán hàng với sự tham gia của hơn 80 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh và nhiều khách mời quan trọng khác, bên cạnh đó là chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về thuyết đa trí thông minh của giáo sư Howard Gardner cũng như cách làm sao để đánh thức tiềm năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện theo đúng năng lực, sở trường của bản thân. Đây cũng là một trong những phương pháp ưu việt mà Trường Iris đã, đang ứng dụng trong giảng dạy và học tập tại nhà trường nhằm góp phần đào tạo những thế hệ học sinh có tâm sáng, chí bền, sáng tạo, hợp tác và sẵn sàng hội nhập.

Trước khi đến với phiên họp, đại diện các đơn vị đã có cơ hội trải nghiệm hoạt động School Tour cùng với các hướng dẫn viên nhiệt tình, tham quan khu đô thị Crown Villas, tham quan cơ sở vật chất các khối phòng học, phòng chức năng, sân thể thao, bể bơi Trường Iris…
Mở đầu phần giao thương là hoạt động giới thiệu 30 giây, mỗi doanh nghiệp có cơ hội tự giới thiệu về ngành nghề của đơn vị. Tại đây, TS.Bạch Phương Vinh – Tổng Hiệu trưởng Trường Iris đại diện cho BGH nhà trường đã giới thiệu ngắn gọn về mô hình hoạt động của nhà trường, cùng với đó những thông tin chi tiết hơn về mô hình hoạt động, phương pháp giảng dạy của nhà trường đã được làm rõ hơn trong phần “Giới thiệu tổng quan Trường Iris” dưới sự trình bày của Thầy giáo Phạm Đức Tâm – Phó trưởng phòng Chương trình & Đào tạo Trường Iris.
Thầy giáo Phạm Đức Tâm – Phó trưởng phòng Chương trình & Đào tạo Trường Iris chia sẻ về mô hình giáo dục của nhà trường
     Thông tin tổng quan về nhà trường nhận được sự chú ý quan tâm của đại diện các đơn vị có mặt và trực tiếp đưa ra nhiều câu hỏi liên quan đến các nội dung như: Sự khác biệt trong chương trình học của Iris, Phương pháp Toán tư duy được áp dụng trong nhà trường, dịch vụ xe bus đưa đón…Những thắc mắc, băn khoăn của đại diện các đơn vị đã được đại diện Trường Iris giải đáp trực tiếp ngay tại phiên họp.
     Tại phiên giao thương này, có 25 đơn vị trưng bày, giới thiệu sản phẩm với các lĩnh vực khác nhau như vàng bạc, trà Thái Nguyên, sữa đậu, máy lọc nước, dịch vụ xe limosine,… CLB đã giúp các đơn vị có cơ hội được giới thiệu sản phẩm của mình qua phần thăm quan gian trưng bày tại sảnh tầng 4 Trường Iris. Sau khi thăm quan, tìm hiểu về sản phẩm các hội viên đã phần nào hiểu rõ hơn về hoạt động của doanh nghiệp, tìm được đối tác tiềm năng.
     Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại phiên họp kết nối cung cầu 34 – với chủ để “Mô hình giáo dục đa trí thông minh”
————
LAND OF TEA BUSINESSMEN CLUB SUCCESSFULLY HOLDS ITS 34th BUSINESS NETWORKING MEETING UNDER THE THEME OF ‘MULTIPLE INTELLIGENCES-BASED EDUCATIONAL MODEL’ AT IRIS SCHOOL
     Land of Tea Businessman Club has just held its 34th business networking meeting under the topic of ‘Multiple Intelligences-based Education Model’ at Iris School. This is a regular event of the club and is its first meeting in 2021. Aiming to give club members an opportunity to boost their sales and expand their networks, the event attracted representatives of more than 80 enterprises in and outside Thai Nguyen as well as a number of key guests. It also provided useful information on the Theory of Multiple Intelligences developed by Professor Howard Gardner and suggested ways to awaken children’s potential, helping them develop comprehensively by exploiting their unique abilities and aptitudes. This serves as one of the outstanding teaching methods that Iris School has been implementing to play a part in training students to be kind, patient, creative, and ready for integration.
     Before the event started, the delegates had visited Crown Villas Urban Area and such Iris facilities as classrooms, functional rooms, sports areas, and swimming pools, etc. with the support of enthusiastic instructors.
     To begin the meeting, each delegate introduced about their company business in 30 seconds. Dr. Bach Phuong Vinh, General Principal of Iris School, gave a brief introduction of the school. Next, Mr. Pham Duc Tam, Deputy. Head of Iris Curriculum and Academics Department, provided more details on the school’s operating model and instructional methods by giving a presentation under the topic of ‘An overview of Iris School’.
     The presentation captured the attention of the representatives as they asked questions on what makes Iris curriculum different, the Mind Math methods applied at Iris School, and Iris bus services, etc. These concerns were all directly answered in the meeting.
     In the event, there were 25 companies who displayed their products, ranging from jewelries, Thai Nguyen Tea, soya milk, water purifiers, limosine services, etc., on the fourth floor of Iris School. This helps club members gain deeper insights into how other enterprises work and find potential partners. Below are the most striking pictures captured in the meeting.